Hotgirl Sam và Kelly dự khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam của Amorella Spa & Clinic

Ngày 29/8/2017 rất nhiều người đẹp và hotgirl tới tham dự buổi khai trương Viện thẩm mỹAmorella Spa & Clinic - chi nhánh đầu tiên tại TP HCM, mang đến cho chị em các giải pháp làm đẹp hiện đại nhất và chuyên nghiệp chuẩn Hàn Quốc.

Các người đẹp cùng Bác sỹ Kim trong buổi khai trương Viện thẩm mỹ Amorella Spa &Clinic

Tại Hàn Quốc là cái nôi của ngành thẩm mỹ  , nơi luôn đi đầu về xu hướng và phương pháp làm đẹp cho các chị em.Thực tế gái Hàn dù là ở độ tuổi nào thì làn da cũng  luôn săn chắc , căng bóng , sáng hồng rạng rỡ .Vì ngoài việc dưỡng da hàng ngày tại nhà thì việc đến Spa để chăm sóc da chuyên sâu hơn là không thể thiếu. Điển hình như liệu trình cấy tinh chất MTS ( dành cho da mụn , da nhạy cảm, da hỗn hợp) , liệu trình căng bóng da Mulwang.

Amorella Spa &Clinic được khai trương tại Việt Nam với mong muốn triển khai những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc dành cho các phụ nữ Việt. Đồng thời là địa chỉ làm đẹp áp dụng những quy trình y tế nghiêm ngặt được quy định trong các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật như: trẻhóa, trị liệu và chăm sóc da công nghệ cao, cam kết mang đến cho chị em các giải pháp làm đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp.

MC Quỳnh Chi cùng các người đẹp tới dự khai trương

Chúng tôi cam kết áp dụng quy trình làm đẹp an toàn và chuyên nghiệp chuẩn Hàn Quốc đưa công nghệ hiện đại nhất đến gần phái đẹp Việt”.

Nhân dịp khai trương, Viện thẩm mỹ Amorella Spa &Clinic dành những phần quà đặc biệt và ưu đãi giảm giá đến 50% cho gói sáng da, trị mụn, trẻ hóa da bằng công nghệ tốt trên thế giới.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương Viện thẩm mỹ Amorella Spa &Clinic:

Người đẹp Linh Chi

Bà Đỗ Diệu Thanh, Bác sỹ Kim & Hotgirl Kelly

Bác sỹ Kim, Hotgirl Sam & Kelly

Hotgirl Sam, ntk Đỗ Long, MC Quỳnh Chi, Nam Hee va Kelly Nguyen 

NTK Đỗ Long

Hotgirl Sam

Dàn trai xinh gái đẹp tới dự sự kiện

Đến Amorella spa & clinic trải nghiệm thực tế  cùng với nhiều dịch vụ, những ưu đãi hấp dẫn.

Amorella Spa& clinic

129 Bàn cờ ,Phường 3, quận 3 ,Hồ Chí Minh

Hotline: 0124567.5533-028.6682.5533

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]