Hotgirl Phú Quốc và niềm đam mê mỹ phẩm

Thông minh, xinh đẹp và tài năng là những ưu thế nổi bật của hotgirl Huỳnh Hà, hiện đang giữ vị trí nhà phân phối cao cấp của thương hiệu mỹ phẩm P White.

Được biết đến là một hotgirl khá nổi tiếng trên mạng xã hội, Huỳnh Thị Thu Hà còn gây được chú ý với cư dân mạng nhờ khả năng kinh doanh online tài ba với sản phẩm P White. Theo cô chia sẻ: “Tôi đã chọn lọc và sử dụng trãi nghiệm toàn bộ sản phẩm của P White để có thể tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất”.

Cái duyên nào đã đưa Hà đến với P White?

Hà đến với P White cũng rất tình cờ, trước đây cô đã phân phối nhiều dòng nhưng cảm thấy P White là dòng sản phẩm ưng ý nhất và quyết định theo đuổi nó.

Bắt đầu với P White, Hà có những khó khăn gì không?

“Với tôi khó khăn sẽ được ví như thử thách , tôi đã từng rất trắc trở và dường như gục ngã nhưng lòng đam mê ko cho phép dừng lại , vì thế cứ mỗi ngày tôi đều cố gắng để hoàn thiện bản thân mình hơn”

Huỳnh Thị Thu Hà với facebook là Huỳnh Hà . Cô hiện tại là 1 trong những Gà Chiến của thương hiệu P White. Và cô hotgril cũng khẳng định đi đường dài cùng với thương hiệu trong tương lai cùng với sự yêu thích mỹ phẩm của mình . 

Cô gái xem Pwhite là những sản phẩm, là những đứa con tinh thần của mình . Đi đâu cô đều mang theo và nâng niu như những gì quý giá nhất của mình

 

“Có nỗ lực, có đam mê và quyết tâm theo đuổi đến cùng thì Hà tin rồi bạn cũng sẽ thành công. Dám bứt phá và thay đổi mình thì trái ngọt sẽ chín” – Huỳnh Hà chi sẻ thêm.R

TRẦN THÀNH VỸ

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]