Hội thảo Phun xăm Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề, cập nhật những kỹ thuật mới nhất về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, lần đầu tiên MT Media phối hợp cùng Yến Cao PMU Modem Artistry và Magic Brows & Beauty tổ chức Hội thảo phun xăm thẩm mỹ 2018 với quy mô Quốc tế cùng sự tham gia của các master hàng đầu thế giới.

Hội thảo Phun xăm thẩm mỹ 2018 - PMU Wordwide Forum and Championships được xem là hội thảo mang tầm Quốc tế và đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với sự tham gia biểu diễn của 11 master hàng đầu thế giới. Họ không chỉ là những người thợ lành nghề, có chuyên môn kỹ thuật sâu rộng mà còn là những bậc thầy về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

 

Đến với PMU Wordwide Forum and Championships bạn sẽ được chiêm ngưỡng những phần trình diễn ấn tượng từ đôi bàn tay điêu luyện của các Master nổi tiếng trên thế giới với nhiều kỹ thuật mới nhất, đẹp nhất. Hơn thế, tại hội thảo những kinh nghiệm, phương pháp mới nhất, xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay bằng phun xăm thẩm mỹ cũng được các bậc thầy phun xăm chia sẻ.

 

 

 

Chia sẻ về Hội thảo Phun xăm thẩm mỹ 2018 Ms Yến Cao - BTC Hội thảo cho biết, Là người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ chị luôn mong muốn được học hỏi những kỹ thuật mới nhất để mang đến cho khách hàng đôi chân mày, bờ môi, mí mắt đẹp nhất. Nhận thấy việc mang những kỹ thuật tiến tiến này về Việt Nam và đến gần hơn với các bạn đang làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ là điều cần thiết nên chị và người bạn của mình - Ms Elise Quỳnh Nguyễn đã quyết định tổ chức Hội thảo phun xăm 2018.

 

 

 

Từ phải sang: Ms Yến Cao và Ms Elise Quỳnh Nguyễn - BTC Hội thảo

Hy vọng Hội thảo Phun xăm 2018  - PMU Worldwide Forum and Championship sẽ mang đến cho các bạn - những người tham dự, những kỹ thuật, phương pháp phun xăm mới nhất, đẹp nhất. Mang đến những kiến thức hữu ích nhất cho nghề của bạn. Từ đó giúp bạn nâng cao tay nghề, phát triển và khẳng định thương hiệu của mình, Ms Elise Quỳnh Nguyễn chia sẻ thêm.

 


 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng,  Hội thảo Phun xăm thẩm mỹ 2018 sẽ là nơi thắp thêm ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề của bạn.

 

Đăng kí tham gia Hội thảo tại đường link

https://www.pmuworldwideforum.com/


Tuyết Hương

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]