Hoàng Phong: Thí sinh có nhiều tiềm năng tại Doanh nhân Tài năng mùa 2

Đến với Doanh nhân tài năng mùa 2 cùng hành trang là niềm đam mê ca hát của mình, doanh nhân trẻ Hoàng Phong đã chuẩn bị những gì tốt nhất cho đêm thi chung kết diễn ra vào ngày 16/01/2019 sắp tới đây.

\

Giám đốc, ca sĩ Hoàng Phong sẵn sàng chinh phục ngôi vị quán quân mùa 2 cuộc thi Doanh nhân tài năng

Năm 2004 từ vùng quê nghèo Quảng Ngãi vào Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng, Hoàng Phong phải bươn chải mọi nghề để mưu sinh và phụ giúp cho gia đình. Sau khoảng thời gian dài nỗ lực làm việc cần cù chịu khó và “ông trời không phụ lòng người" khi trao cho anh cơ hội để cuộc đời bước sang một trang mới.

Với giọng hát trời phú của mình, ca sĩ Hoàng Phong hy vọng sẽ chinh phục được BGK và người hâm mộ

Lăn lộn hơn 10 năm ở đất Sài Thành hoa lệ, Hoàng Phong tạo dựng được sự nghiệp và chỗ đứng trong xã hội với đứa con tinh thần của anh chính là VietStar Advertising - Công ty Quảng cáo Ngôi sao Việt.

Sau những thành công trên thương trường, Hoàng Phong tiếp tục thực hiện ước mơ đam mê ca hát từng dang dở

Thành công là thế nhưng trong đâu đó giám đốc trẻ Hoàng Phong vẫn luôn mong ước một ngày sẽ được thực hiện giấc mơ ca hát mà bấy lâu nay phải đành gác lại vì cuộc sống khó khăn.

Đến  với Doanh nhân tài năng mùa 2 là một cái duyên để Hoàng Phong đến gần hơn với đam mê cầm mic của mình. Anh chia sẻ  “Ca hát là niềm đam mê từ nhỏ của tôi, nhưng cuộc sống lúc ấy không cho phép tôi dám nghĩ xa hơn nên đành phải gác lại, nhưng bây giờ thì tôi đã có thể tự do đeo đuổi nó.

Sự chuẩn bị chu đáo và tài năng sẵn có, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi sự tỏa sáng của Hoàng Phong vào đêm chung kết

Điều đặc biệt , sở hữu vẻ đẹp điển  trai  và ngoại hình  cao ráo, Giám đốc Hoàng Phong được mời tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt toàn cầu 2019 được diễn ra tại Hàn Quốc vào cuối tháng 1 này.

Ngoài ra, thời gian sắp tới, anh sẽ lấn sân sang thị trường âm nhạc với tên ca sỹ Hoàng Phong và tung ra nhiều sản phẩm mong được công chúng đón nhận.

PV

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]