Hoàng Mập, Chí Dũng tham dự đêm chung kết "Doanh nhân tài năng 2018"

Là những nhân vật trong phim truyền hình đang được yêu thích nhất hiện nay "Nhà ông Hoàng có ma". Hoàng Mập, Chí Dũng cùng hàng loạt sao Việt tham dự đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi "Doanh nhân tài năng 2018" do công ty giải trí truyền thông quốc tế Hoàng Duy sáng lập.

Hoàng Mập - Chí Dũng

Đêm chung kết Doanh nhân tài năng mùa đầu tiên đã diễn ra với những diễn biến gay cấn, với phần dự thi của Top 12, các thí sinh mang đến một phần trình diễn về tài năng ca hát diễn xuất, thời trang. Cuộc thi được diễn ra minh bạch trước sự chấm điểm công tâm của 13 vị giám khảo có chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật và hoạt động kinh doanh.


Hoàng Mập vừa là diễn viên vừa là đạo diễn trong phim Nhà ông Hoàng có ma


Diễn viên Chí Dũng với vai diễn cậu hai trong phim Nhà ông Hoàng có am đã gây tiếng vang lớn sau lần trở lại với phim trường


Diễn viên - ca sĩ Minh Luân


Hiền Trang


Hồ Minh Tài

DJ Jolly B

Nữ Hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang hội ngộ diễn viên Lê Mạnh Phương

Ca sỹ Hồ Gia Hùng

Siêu mẫu Phạm Thành

NTK Minh Hùng

Hoa hậu Chi Nguyễn khoe sắc bên Nam vương Hoàng Gia Lâm

Công ty Hoàng Duy không những ngày càng tạo nhiều sân chơi, tạo điều kiện cho các các doanh nhân Việt Nam toả sáng và khẳng định mình mà tập thể Công ty Hoàng Duy với những con người nhiệt huyết và có chuyên môn cao còn đẩy mạnh thực hiện các dự án, các chương trình có tính tương tác bổ ích trong nhiều lĩnh vực giải trí và nghệ thuật dành cho giới doanh nhân không chỉ ở Việt Nam mà còn người Việt sinh sống khắp năm châu.

Duy England

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]