Hoàng Ái My lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn trong buổi ra mắt cuộc thi 'Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2018'

Diện trên mình bộ dạ hội của nhà thiết kế Bảo Ngọc, Hoàng Ái My lộng lẫy không kém phần quyến rũ, thu hút mọi ánh trong buổi ra mắt cuộc thi 'Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2018'.

Được biết, ca sĩ Hoàng Ái My là khách mời Vip trong các năm tổ chức cuộc thi 'Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng'. Thế nên, dù bận show diễn nhưng người đẹp vẫn tranh thủ dành thời gian đến tham dự.

Xuất hiện khá trễ trong chương trình nhưng Hoàng Ái My nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp, khách mời tham gia chương trình. Người đẹp diện đầm dạ hội xanh ngọc vừa sang trọng nhưng không kém phần giợi cảm. Ngay lập tức, Hoàng Ái My lọt vào tầm ngắm của các nhiếp ảnh gia.

Với làn da trắng kết hợp với đầm dạ hội xanh ngọc tôn ving lên nét đẹp của Hoàng Ái My

người đẹp luôn gây nổi bật trong các sự kiện mình tham gia.

Nữ ca sĩ tỏ ra nổi trội so với những người đẹp khác.

Cũng như bao nghệ sĩ khác, sau Tết nguyên Đán, Hoàng Ái My tất bật cho các show diễn và kế hoạch trong năm 2018.

Dù được đánh giá là giọng ca thu hút người nghe nhưng Hoàng Ái My không bao giờ cho mình ngủ quên trong chiến thắng. Theo Hoàng Ái My, kiến thức là vô tận, học càng nhiều giúp cho con người ta có thể ứng biến tốt trong bất kì tình huống nào của nghề nghiệp.

người đẹp cho biết năm 2018 sẽ có bước tiến mạnh mẽ trong các sản phẩm cũng như hình ảnh của mình. Hoàng Ái My cũng không quên cảm ơn sự yêu thương, ủng hộ của khán giả trong suốt nhiều năm qua.

Ca sĩ Dương Phúc Lâm.

Photos: Hương Bùi - Nhà thiết kế: Bảo Ngọc

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]