Hoàng Ái My diện cây đen đến chúc mừng Nam vương Hoàng Gia Lâm ra mắt MV mới

Mỗi sự kiện với mỗi trang phục mang phong cách khác nhau, Hoàng Ái My luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới cũng như khán giả mỗi khi xuất hiện.

Hoàng Ái My khéo léo khoe vẻ đẹp trước ống kính

Trong những năm gần đây, nữ ca sĩ Hoàng Ái My luôn nhận được sự yêu mến của cư dân mạng và khán giả cả nước. Không chỉ sở hữu giọng hát truyền cảm chinh phục khán giả, nữ ca sĩ còn gây ấn tượng mạnh trong phong cách thời trang của mình. Diện nhiều trang phục khác nhau, Hoàng Ái My luôn biết cách khoe những dáng và làn da trắng tinh của mình.

Trong đêm ra mắt MV mới của nam vương Hoàng Gia Lâm, người đẹp diện cây đen và xuất hiện khá muộn vì show diễn dày đặc. Dù xuất hiện bất cứ thời gian nào, hình ảnh của Hoàng Ái My luôn gây chúa ý và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhiếp ảnh gia.

Chia sẻ với báo giới, Hoàng Ái My chia sẻ: "Vì lịch diễn khá dày từ đây đến cuối năm nên Hoàng Ái My không có nhiều thời gian đi sự kiện hoặc các buổi tiệc của anh chị em đồng nghiệp. Hoàng Gia Lâm là một người đồng nghiệp khá thân của My, hy vọng sau khi ra mắt sản phẩm mới sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình. Hoàng Ái My cũng đang dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc vào cuối năm và những MV Xuân với phong cách mới lạ để gửi tặng và tri ân đến khán giả cả nước. Mong quý khán giả luôn ủng hộ Hoàng Ái My cũng như các anh chị em nghệ sĩ trên con đường nghệ thuật".

Tuy xuất hiện khá muộn trong buổi ra mắt Mv của Hoàng Gia Lâm nhưng Hoàng Ái My nhanh chóng lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia, mời các bạn cùng ngắm:

Hoàng Ái My bên cạnh Nam vương Hoàng Phi Kha

Hoàng Ái My đọ dáng cùng Hoa hậu Châu Á Chi Nguyễn

Photos: Hương Bùi

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]