Hoa khôi Quốc Hoà bất ngờ lên xe hoa cùng Giáo sư Hoa Kỳ

"Á khôi Doanh nhân, Hoa khôi Nét đẹp vượt thời gian" Nguyễn Thị Quốc Hòa gây bất ngờ cộng đồng mạng khi trở thành cô dâu lung linh, rạng ngời trong ngày se duyên cùng Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đến từ Mỹ.

Duyên trời định cho cặp uyên ương đầy ấn tượng và đặc biệt, họ nắm tay nhau hạnh phúc và đầy kiêu hãnh tự hào bước lên thảm đỏ trước sự chúc phúc của hàng trăm Doanh nhân và nghệ sỹ. Đây cũng là một niềm vui lớn của gia đình Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu (ông là một trong 7 Bác sỹ hàng đầu tại Mỹ chữa bệnh ung thư) và đây cũng là niềm vui lớn của Nhà hàng Western Palace trong ngày đầu xuân năm mới.


Hoa khôi Quốc Hoà rạng rỡ trong ngày lên xe hoa

Tình yêu vượt thời gian, vượt không gian, vượt rào cản định kiến của xã hội, cặp uyên ương đến với nhau bằng cả tấm chân tình của đôi bạn ở độ tuổi "thất tuần". Họ trao cho nhau tình yêu thương nồng nàn say đắm mà lứa trẻ phải ngưỡng mộ và khát khao. Trong ngày thành hôn đặc biệt này, chú rể đã trao cho cô dâu những sính lễ vô giá từ Mỹ cất công mang về. Quốc Hòa hôm nay đã không kìm nổi nét mặt rạng ngời và hạnh phúc, vui sướng và xúc động cùng với người chồng đáng kính của mình, một đời đi tìm, một đời chọn lựa. 

Nam Vương Huy Hoàng và Hoa hậu Vũ Thanh Thảo làm cô dâu - chú rể phụ cho hôn lễ

Có mặt tại lễ cưới long trọng của nữ Doanh nhân tài năng, hàng trăm anh chị em văn nghệ sĩ đã vỡ òa trong sự ngỡ ngàng và ngưỡng mộ. Tất cả nâng ly rượu nồng chúc hạnh phúc cho đôi tân lang và tân giai nhân.Chùm ảnh các anh em văn nghệ sĩ tại buổi lễ

Đây là một sự se duyên thật sự đặc biệt của Ông Tơ - Bà Nguyệt, cuộc hội ngộ minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu, tình yêu có thể mang lại một sức mạnh để có thể xuyên thủng mọi khoảng cách thời gian và không gian và họ chạm đến nhau chỉ bởi một chữ "TÌNH" vĩnh cửu.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]