Hoa hậu Vivian Văn ngồi ghế nóng cuộc thi "Sắc đẹp toàn cầu" tại Cali

(Phunuthoidai.com.vn) - Được biết đến là hoa hậu tài sắc, hoa hậu Vivian Văn khiến công chúng mê đắm bởi sắc đẹp không tuổi, đằm thắm mặn mà của mình.

Poster chính thức của cuộc thi đã được công bố có tên hoa hậu Vivian Văn

Là một doanh nhân, thương gia thành đạt, Vivian Văn luôn làm cho người đối diện phải ngưỡng mộ bởi sắc đẹp và tài năng của mình. Là cô gái xuất thân từ gia đình danh giá gốc Huế, Vivian Văn thừa hưởng nét đẹp truyền thông, dịu dàng của người con cố đô. Là người một hoa hậu uy tín, tài năng và thành đạt, Vivian là biểu tượng cho nhan sắc và lòng nhân ái. 

 Vẻ đẹp mặn mà và nhan sắc thách thức thời gian của hoa hậu Vivian Văn trên vị trí giám khảo

Cô là động lực, tấm gương tỏa sáng cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Vừa qua, hoa hậu Vivian Văn được BTC cuộc thi Nét đẹp ngành ngân hàng mời vào làm vị trí giám khảo sắc đẹp của ngành ngân hàng. Từ vị trí của ghế giám khảo, cô chứng tỏ là một người tri thức, uyên bác và rất công tâm. Sau cuộc thi hoa hậu Vivian Văn trở về Mỹ. Tin vui cũng là niềm hãnh diện đến với hoa hậu đó là vào tháng 7 này, BTC cuộc thi Sắc đẹp toàn cầu Califonia chính thức có lời mời hoa hậu vào vị trí giám khảo danh dự. 

Quyền lực  trong trang phục dạ hội lộng lẫy, hoa hậu Vivian lên trao tặng danh hiệu cho thí sinh đoạt giải ngành ngân hàng.

Hoa hậu Vivian Văn chia sẽ: Là một doanh nhân, hoa hậu tôi rất bận rộn với công việc của mình, tuy nhiên khi nhân được lời mời từ BTC, tôi cũng sẽ sắp xếp thời gian để cùng với các vị giám khảo khác đảm nhận vai trò ngời vị trí “ghế nóng” này. Tôi cũng rất hãnh diện và tự hào với chính bản thân mình vì được sự trọng tín của mọi cuộc thi. Tôi sẽ cô gắng hết mình để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất đại diện cho sắc đẹp và tài năng để trao giải thương danh giá này. Cuộc thi có sự tham gia của rất nhiều gương mặt nổi tiếng và uy tín trong làng giải trí Việt như: NTK Võ Việt Chung, ca sỹ Thu Phương... và những cựu hoa hậu trên đất Mỹ.

Có thể nói, nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của BTC vào vai trò giám khảo đối với hoa hậu Vivian Văn là niềm tự hào, những cũng là một thách thức để cô công tâm từ sự trông đợi của công chúng trên toàn cầu.

Tổng hợp

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]