Hoa Hậu Victoria Phương khoe nét trẻ trung, dịu dàng trong bộ áo dài đón năm mới

Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2012 Victoria Phương Nguyễn vừa tung ra bộ ảnh áo dài mừng xuân 2018 để mến tặng khán giả như lời chúc mừng An Khang - Thịnh Vượng.

 
Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn
 
Sau khi đăng quang cuộc thi hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2012, Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn đi lại giữa 2 nước Việt Nam và Mỹ, đang rất thành công trong công việc kinh doanh của mình. Victoria Phương Nguyễn phân phối viên uống giảm cân Celia Diet và các loại viên uống thực phẩm chức năng, qua năm Hoa Hậu Victoria Phương Nguyễn sẽ phát triển thêm về mỹ phẩm chuyên make up. Bên cạnh công việc kinh doanh Victoria Phương Nguyễn luôn dành thời gian cho các hoạt động từ thiện cũng như tham gia tích cực các sự kiện vì cộng đồng.
 
 
Bên cạnh đó, người đẹp cũng rất chăm chút kỹ lưỡng cho ngoại hình của mình khi xuất hiện trước công chúng. Chia sẻ về điều này hoa hậu cho biết, để có được thành công và danh hiệu như ngày hôm nay là một điều không phải dễ dàng nên việc ý thức và giữ gìn hình ảnh cũng như tạo sự yêu mến của khán giả cũng là một quá trình đầu tư lâu dài và nghiêm túc. Hoa hậu rất được sự yêu mến của khán giả trong những lần đi từ thiện, bởi sự hoà đồng và dễ gần, cộng thêm khuôn mặt đẹp, phúc hậu.
 
 
Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2012 Victoria Phương Nguyễn khoe nét mềm mại, kín đáo, e ấp trong chiếc áo dài đón năm mới. Khác với những bộ trang phục lộng lẫy và đầy quyến rủ trước đây, trong bộ ảnh mới này, Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn khoe nét trẻ trung, dịu dàng, tươi trẻ trong chiếc áo dài truyền thống.
 
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn và phóng viên Phan Thanh Việt kết hợp cho ra một bộ ảnh áo dài để cám ơn khán giả đã luôn theo dõi những bước đường của cô trong những năm qua, Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn với thông điệp "Thành công và hạnh phúc" sẽ đến với mọi người trong năm mới 2018. Victoria Phương Nguyễn chúc khán giả đón một mùa xuân An Khang - Thịnh vượng.
 
Cùng ngắm vẻ đẹp của Hoa hậu châu á tại Mỹ năm 2012 Victoria Phương Nguyễn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                      Bài ảnh: Phan Thanh Việt

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]