Hoa hậu Uyên Ngô ủng hộ Á hậu Uyên Huỳnh gây quỹ “Trái tìm tình thương”

Hoa hậu thân thiện toàn cầu 2016 tại Mỹ Uyên Ngô đã cùng á hậu Uyên Huỳnh gây quỹ “Trái tìm tình thương”

Giây phút đăng quang của Hoa hậu thân thiện Uyên Ngô.

Hoa hậu Uyên Ngô đã ủy quyền trao số tiền cho Á hậu Uyên Huỳnh về Việt Nam thăm quê hương và gia đình đầy ý nghĩa. Ngoài việc tham gia giám khảo sắc đẹp, dự sự kiện á hậu còn dành thời gian để trao quà từ quà từ thiện do nhóm bạn á hâu Uyên Huỳnh sáng lập.

Uyên Ngô và á hậu Uyên Huỳnh là hai người phụ nữ xinh đẹp, giàu lòng nhân ái. Họ là hai người bạn thân đi tiên phong trong việc kêu gọi đóng góp quỹ “Trái tim tình thương”.

Á hậu Uyên Huỳnh đã cùng bạn bè, người thên đến Trung tâm những người già neo đơn,  bất hạnh và nhà mở tình thương dành cho trẻ em mồ côi để tận tray trao quà từ thiện.

Hoa hậu Uyên Ngô rạng rỡ trong trang phục áo dài truyền thống.

Được biết Quỹ trái tim tình thương của Á hậu Uyên Huỳnh vừa sáng lập đã nhận được sự ủng hộ nhiệt đồng của các mạnh thường quân, bạn bè và các doanh nhân... Mặc dù mới thành lập, hoạt động quỹ từ thiện còn nhiều khó khăn, nhưng tấm lòng, trái tìm và sự nhiệt thành của Á hậu Uyên Huỳnh đã được cộng đồng và người dân ghi nhận.

Bàn tay ấp áp của á hậu Uyên Huỳnh đã sưởi ấm cho trẻ em bất hạnh.

Đặc biệt trong chuyến từ thiện về Việt Nam thăm quê hương và trao quà từ thiện, một người bạn của Á hậu Uyên Huỳnh, hoa hậu Uyên Ngô, người phụ nữ xinh đẹp vừa đoạt giải Hoa hậu thân thiện toàn cầu 2016  đã chung tay đóng góp một số tiền để chung tay vào quỹ Trái tim tình thương của á hậu Uyên Huỳnh.

Với tấm lòng cao cả, trái tim ấp áp và việc làm đầy tính nhân văn này, Á hậu Uyên Huỳnh đã chung tay góp phần làm cho cuộc sống của những mảnh đời bất hạnh có một cái tết ấp áp và đầy ý nghĩa trong cuộc sống mà họ chẳng may rơi vào hoàn cảnh kém may mắn này.

Mặc dù quà tặng với giá trị không cao,  nhưng ẩn chưa một tình cảm ấp áp, tinh thần tương thân, tương ái của Á hậu Uyên Huỳnh đã thắp lên ngọn lửa đầy nghĩa tình của một người đẹp có trái tim ấm nồng.

By: Hiếu Nguyễn - Photos: Cao Lập Đức

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]