Hoa Hậu Như Mai toả sáng, gợi cảm tại sự kiện

Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng vẫn đầy gợi cảm, Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 - Như Mai nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện.

Tối 15/5, tại một sự kiện về sắc đẹp diễn ra tại TP.HCM, Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 Như Mai xuất hiện với thần thái rạng rỡ, vẻ đẹp nổi bật đầy cuốn hút.

Hoa hậu Như Mai khoe vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Với khuôn mặt ngày càng đẹp mặn mà và quý phái, trước ống kính máy ảnh, Như Mai trở nên tự tin hơn tạo sự thu hút đặc biệt. Trong trang phục dạ hội sang trọng, chiếc đầm đã giúp người đẹp tôn dáng mà còn khéo léo khoe những đường cong đẹp của tân hoa hậu.

Nét quý phái, gợi cảm hiện rõ trên khuôn mặt tân Hoa hậu (Người ngồi giữa).

Như Mai là một trong những người đẹp Việt không quá cầu kỳ và diêm dúa trong việc lựa chọn váy áo dự sự kiện. Cô luôn ưu tiên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và ưu ái tông trang điểm nhẹ nhàng.

Người đẹp tham dự sự kiện sau khi trở thành Hoa hậu Quý bà Người Việt toàn cầu 2018.

Trở thành Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018, Như Mai mong muốn sẽ lan tỏa được những giá trị tích cực đến cộng đồng thông qua các công tác thiện nguyện. Bên cạnh đó, người đẹp cũng muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về một người phụ nữ Việt xinh đẹp trong ngoại hình lẫn tri thức.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]