Hoa hậu Nguyễn Xuân My gợi cảm từng Centimet

Tuần qua, Hoa hậu Nguyễn Xuân My một phen “hú vía” bởi những tin đồn thất thiệt của Antifan qua sự gợi cảm từng Centimet trong bộ ảnh.

Hoa hậu Nguyễn Xuân My gợi cảm từng Centimet

Là một người sống khép kín, ngoài công việc gia đình và xã hội,  Hoa hậu Nguyễn Xuân My vẫn dành thời gian cho các chuyến từ thiện đến thăm hỏi, phát quà, xây nhà tình thương các hộ có hoàn cảnh đặc biệt người Việt tại Nhật. Ngoài ra, cô cũng chăm sóc bản thân qua các chuyến đi du lịch Châu Âu: Pháp, Đức, Pari…

Hoa hậu Nguyễn Xuân My bên Khải Hoàn Môn - Paris

Với sự cảm mến của mọi người, tư cách hoa hậu sở hữu gương mặt đẹp, tự nhiên phúc hậu và đại sứ thân thiện quỹ bảo trợ kết nối yêu thương 7000 trẻ em Việt Nam. Hoa hậu Nguyễn Xuân My hiện đang là chủ tịch truyền thông, cố vấn tài chính, công ty dầu khí. Hoa hậu cũng đã hổ trợ truyền thông về mặt pháp lý tại Việt Nam cho vị Triệu phú Dolar Nguyễn Khương Duy (Đồng Cố Vân) – Doanh nhân toàn cầu người Việt tại Hoa Kỳ.

Cô thường hay đi mua sắm trong những chuyến công tác nước ngoài. Những sản phẩm cô chọn là những thương hiệu có tiếng và đẳng cấp thế giới. Như: Chanel, Hermes…

Hoa hậu Nguyễn Xuân My với bộ thời trang nón, bông tai Chanel

Vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Xuân My hoảng hốt trước những lời đồn của Antifan từ bộ ảnh nóng gợi cảm mà cô cho đây chỉ là bộ ảnh nghệ thuật cá nhân đã bị rò rỉ ra ngoài.

LÊ PHÚC

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]