Hoa hậu Ngọc Diễm được bầu chọn làm chủ tịch tổ chức JCI Việt Nam 2019

Kể từ khi đăng quang năm 2008, hoa hậu Ngọc Diễm được công chúng biết đến với hình ảnh phụ nữ đa năng, khi là gương mặt MC quen thuộc của những chương trình truyền hình, sự kiện và các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước như Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam...

Song song đó, Ngọc Diễm điều hành công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện. Cô cũng là một trong số người đẹp thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng với nhiều dự án như Nâng Cánh Ước Mơ, Cuộc Sống Tươi Đẹp, Quê Hương Biển Gọi… và là đại sứ của nhiều dự án, chương trình giàu ý nghĩa nhân văn.


Mới đây, JCI Việt Nam tổ chức chương trình Đại hội đầu năm - New Year Convention 2019 với thông điệp “The Power Of One”. Chương trình với sự tham dự của hơn 250 khách mời bao gồm đại diện lãnh đạo chính quyền, lãnh đạo Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM, các hội đoàn bạn, các khách mời quốc tế, đại diện các tổ chức xã hội và hơn 120 hội viên JCI Việt Nam đang sinh hoạt tại 7 chi hội khắp cả nước cũng về tham dự. Tại chương trình này, Ngọc Diễm chính thức được bầu giữ vai trò Chủ tịch JCI Việt Nam 2019. 


Trong vai trò này, Ngọc Diễm ấp ủ nhiều kế hoạch nhằm phát triển JCI Việt Nam tổ chức xã hội uy tín và được biết đến rộng rãi dành cho những công dân trẻ tích cực, năng động và quan tâm giải quyết các vấn đề xã hội dựa trên 17 mục tiêu phát triển bền vững (17 SDGs). Trong 2019, lần đầu tiên cô cùng các cộng sự trong JCI Việt Nam sẽ tổ chức giải thưởng Ten Outstanding Young Persons (TOYP) - Top 10 Người trẻ Nổi bật. Đây là giải thưởng để chọn ra những người trẻ có thành tựu trong việc đóng góp những sáng kiến, giải pháp và có câu chuyện truyền cảm hứng đến cộng đồng, được chọn lựa lần lượt qua các vòng thi cấp quốc gia; khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Thế giới.


Bên cạnh đó, JCI Việt Nam dưới nhiệm kỳ cô đảm trách, đứng trước cơ hội lần đầu tiên đăng cai tổ chức một sự kiện tầm quốc tế của JCI là JCI Senate Golf Tournament vào năm 2020 - một giải thi đấu golf hằng năm kết hợp các cuộc họp cấp cao của các thành viên JCI thế giới. Đây sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh du lịch cao cấp của Việt Nam, cũng như giới thiệu đến thế giới những người trẻ Việt Nam giàu năng lượng. Ngoài ra, triển khai các dự án cộng đồng lớn...


Trong vai trò mới, Ngọc Diễm cho biết cô rất vinh dự khi là thành viên của một tổ chức có tính kết nối quốc tế lớn như JCI. Với sự tin tưởng của các đời chủ tịch và hội viên JCI Việt Nam trên khắp ba miền đất nước, Ngọc Diễm dành nhiều nhiệt huyết cho vai trò mới trong 2019. Người đẹp sẽ dung hòa giữa công việc của một MC làng giải trí, điều hành công ty riêng và Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Việt Nam năm 2019.

THÔNG TIN THÊM:

Về JCI - JCI – JUNIOR CHAMBER INTERNATIONAL

Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới tuổi từ 18 đến 40, cùng có chung một niềm tin: để tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội. Được thành lập từ năm 1915 tại Mỹ, hiện nay JCI đã có hơn 120 quốc gia thành viên với hơn 6.000 chi hội và hơn 200.000 thành viên là các Lãnh đạo, Doanh nhân và Công dân trẻ tích cực. Những thành viên nổi tiếng của JCI toàn cầu có: Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Tổng Thư ký Liên hiệp quốc Koffi Annan, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng rất nhiều nguyên thủ quốc gia và các nhà lãnh đạo hàng đầu khác.

JCI là tổ chức Phi Chính phủ, Phi Chính trị, Phi Tôn Giáo và Phi Lợi nhuận.

Về JCI Việt Nam:

JCI Việt Nam là tổ chức trực thuộc YBA (Hội Doanh nhân trẻ TP.Hồ Chí Minh), được chính thức thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 2008, và là thành viên chính thức của Liên Đoàn Các Nhà Lãnh Đạo Trẻ Thế Giới từ tháng 11/2014. Sau hơn 10 năm hoạt động, hiện nay JCI Việt Nam có hơn 150 hội viên thuộc 7 chi hội là JCI South Saigon, JCI East Sài Gòn, JCI Central Sài Gòn, JCI Hà Nội, JCI Đà Nẵng, JCI Khánh Hoà và JCI Đà Lạt. Thành viên JCI là những lãnh đạo trẻ đến từ các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, và thủ lĩnh sinh viên. Tôn chỉ của JCI là phát triển năng lực lãnh đạo cá nhân và tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng.

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]