Hoa hậu Ngô Phương Lan, NTK La Phạm cùng sao nhí Star Garden Academy kết nối những trái tim thiện nguyện

Ngày 20/1, tại khách sạn Melia Hà Nội, NTK La Phạm và Hoa hậu Ngô Phương Lan và Star Garden Academy với mong muốn kết nối các hoạt động văn hoá nghệ thuật với mục đích từ thiện sẽ cùng nhau tổ chức một sự kiện có tên gọi “Nhịp cầu trái tim” nhằm gây quỹ cho dự án "Nhịp cầu trí thức" để giúp đỡ các em học sinh nghèo huyện Đại Lộc được đi học.

HH Ngô Phương Lan, NTK La Phạm cùng sao nhí HV Star Garden hội tụ trong sự kiện "Nhịp cầu trái tim"

“Nhịp cầu trái tim” không chỉ là một show thời trang từ thiện thông thường mà được tổ chức ở mô hình dạng “chợ” nhỏ, nơi vừa tổ chức show thời trang vừa giới thiệu các nhà tài trợ, bán các sản phẩm từ thiện, đấu giá từ thiện để đóng góp vào quỹ “Nhịp cầu tri thức” do HH Ngô Phương Lan và NTK La Phạm đồng sáng lập.

Tiết mục mở màn của dàn sao nhí học viện Star Garden

Chương trình mở màn bằng tiết mục nhảy sôi động, vũ đạo ấn tượng của dàn sao nhí đến từ Star Academy, tiếp nối là phần trình diễn áo dài của NTK La Phạm, của Hoa hậu Ngọc Hân  và các ca khúc của ca sĩ Bảo Trâm. Sự kiện lần này với sự tham gia của Hoa Hậu Mai Phương Thúy, HH thân thiện và Top 10 HH Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Top 5 HH Hoàn Vũ Việt Nam và á quân cuộc thi Next Top Model Vietnam 2014 Tiêu Ngọc Linh, các sao nhí của học viện nghệ thuật trẻ em Star Garden Academy: Minh Anh (Siêu sao tài năng nhí), Bảo Trang (Biệt tài tí hon), Hạ Vi,...

BST áo dài mẹ - con NTK La Phạm

Tại chương trình Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng chia sẻ: “ Nhịp cầu trái tim” được tổ chức nhằm mục đích ổng kết lại một năm vừa qua, cũng như chia sẻ những dự định, những kỳ vọng cho năm tới. Đây cũng là cơ hội để BTC có thể báo cáo về hoạt động của dự án từ thiện về giáo dục “Nhịp cầu Tri thức”, và gây quỹ cho năm học tới 2018-2019.

Những bức tranh được đấu giá tại chương trình "Nhịp cầu trái tim"

Bên cạnh đó chương trình “ Nhịp cầu trái tim” còn đem đến cơ hội cho hững người tham dự vừa được “đắm chìm” trong không gian Tết sớm, vừa được sẻ chia tấm lòng, vừa mua những món quà tặng người thân bạn bè đầy ý nghĩa.

HV

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]