Hoa hậu Huỳnh Trâm nổi bật trong đêm bán kết “Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc” 2019

Diện trang phục váy xòe đỏ sang trọng, đúng phong cách một Nữ Hoàng, Huỳnh Trâm khiến ai cũng phải ngước nhìn và dành cho chị những lời khen quý phái tại đêm bán kết “Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc” 2019.

Hoa hậu Huỳnh Trâm nổi bật tại đêm bán kết

Với vai trò là đại sứ thiện nguyên cuộc thi Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc, Hoa hậu Huỳnh Trâm chia sẻ những cảm xúc khi các thí sinh vừa trải qua vòng thi bán kết: “Trâm thấy các thí sinh đã cố gắng rất nhiều để hoàn thành phần thi của mình tại đêm bán kết. Theo Trâm biết thì các thí sinh đã phải tập luyện rất gian nan để được tỏa sáng như trong đêm nay. Dù sao cũng đã bước qua vòng thi bán kết, cảm xúc của Trâm hòa nhập với sự vui mừng, phấn khích của các chị. Còn kết quả cuối cùng ở vòng thi chung kết, Trâm đang chờ mong những gương mặt tỏa sáng nhất…”.

Hoa hậu Huỳnh Trâm cũng từng là thí sinh đạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới do Trưởng BTC Nguyễn Minh làm tổng đạo diễn. Cô là gương mặt thân thuộc của các chương trình đấu giá từ thiện và các chương trình vì cộng đồng trong cả nước được nhiều người biết đến.

Huỳnh Trâm ngày càng chỉn chu hơn từ bước đi cho đến chọn trang phục đi sự kiện. Cô đi đâu cũng có cả một ekip đi hỗ trợ từ make, chụp hình, cố vấn hình ảnh..... Tất cả toát lên một Huỳnh Trâm ngày càng chuyên nghiệp hơn khi lấn sân làng showbiz.

Doanh nhân Ngọc Thủy luôn đồng hành cùng con gái trong tất cả các sự kiện 

Là người có trái tim ấm áp và tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, Huỳnh Trâm nhận được tình cảm của mọi người, đặc biệt trở thành tấm gương, người truyền lửa cho các doanh nhân trẻ trong thời đại mới.

Với nhan sắc và tầm ảnh hưởng nổi bật trong giới doanh nhân, Huỳnh Trâm hiện đang là gương mặt nổi được nhiều sự kiện, nhãn hàng mời gọi.

Tiếp tục với những chuyến hành trình thiện nguyện của mình, sắp tới đây ngày 28.6 Hoa hậu Huỳnh Trâm sẽ về Kiên Giang khánh thành cây cầu do cô kêu gọi tài trợ.

Tân hoa hậu Huỳnh Trâm hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

 

Photo: Andy Lưu

Makeup: Triệu Mẫn

Nguyên Hằng

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]