Hoa hậu Huỳnh Trâm khoe nhan sắc trong bộ ảnh trung thu

Sau chuyến thiện nguyện mừng đại lễ Vu Lan, mới đây Hoa hậu Huỳnh Trâm tung bộ ảnh đầy ấn tượng đón trung thu. Là một hoa hậu mang vẻ đẹp dịu dàng những không kém phần cá tính, hiện đại. Bộ ảnh của người đẹp mang đến sự tinh tế cùng những trang phục được thiết kế cá tính và sáng tạo.

Lấy màu sắc chủ đạo là Vàng. Một màu biểu trưng cho nét đẹp của mùa trung thu, sự rực rỡ. Nắm bắt được những ý niệm ấy, Huỳnh Trâm đã khéo léo thể hiện lại tinh thần trong bộ ảnh bằng nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông bí ẩn. Với nhiều hình ảnh cuốn hút, ma mị.

Nhờ phong cách phối đồ thông minh cùng cách trnag điểm luôn tạo ra sức hút riêng của mình. Phong cách trang điểm cùng với những trang phục trong bộ ảnh trung thu lần này được đánh giá là một trong những bộ ảnh xuất sắc của cô, giúp người đẹp luôn nổi bật.

Sau thành công ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 với nhiều thành tích ấn tượng, Huỳnh Trâm vẫn đang miệt mài với những hoạt động cộng đồng, những dự án thiện nguyện của mình. Huỳnh Trâm cho biết, mùa trung thu năm nay cô sẽ tiếp tục thực hiện công việc thiện nguyện của mình tại tỉnh Phú Yên cùng các em nhỏ đón một mùa trung thu ý nghĩa nhất.

Gần một năm đăng quang ngôi vị, Hoa hậu Huỳnh Trâm ngày càng chứng minh được nhan sắc vượt chuẩn vạn người mê.

Bước ra từ thành công của cuộc thi, Hoa hậu Huỳnh Trâm là một trong những nàng hậu được đánh giá là có sức ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội. Với nhan sắc xinh đẹp và sự năng động, hết mình của Huỳnh Trâm hứa hẹn trong tương lai nàng Hậu sẽ ngày một tỏa sáng.

Photo: Andy Lưu

Makeup: Triệu Mẫn

Nguyên Hằng

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]