Hoa hậu Huỳnh Trâm bất ngờ tung bộ ảnh đầy phá cách

Trở thành Đại sứ Thiện nguyện chương trình “Tứ Đại Tài Sắc”. Hoa hậu Huỳnh Trâm tung bộ ảnh đầy phá cách. Là một hoa hậu mang vẻ đẹp hiện đại, cá tính nhưng người hâm mộ vẫn phải ngạc nhiên trước thần thái xuất sắc của Huỳnh Trâm trong những trang phục được thiết kế cá tính và sáng tạo.

Lấy màu sắc chủ đạo là Đen. Màu đen biểu trưng cho sức mạnh, sự tự chủ và những gian khổ. Nắm bắt được những ý niệm ấy, Huỳnh Trâm đã khéo léo thể hiện lại tinh thần trong bộ ảnh bằng nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông: bí ấn nhưng cũng đầy cuốn hút.

Nhờ cách phối đồ thông mình, Huỳnh Trâm luôn tạo ra sức hút riêng của mình. Phong cách thời trang của người đẹp gần đây được đánh giá là không thua các fashionista tại các sự kiện, người đẹp luôn nổi bật.

Sau thành công ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 với nhiều thành tích ấn tượng, Huỳnh Trâm vẫn đang miệt mài với những hoạt động cộng đồng.

Chia sẻ về dự định sắp tới: “ Trâm sẽ tiếp tục con đường thiện nguyện và hoạt động xã hội nhiều hơn. Hiện tại Trâm đã bắt đầu chuẩn bị cho một số dự án cộng đồng của mình, Trâm đang suy nghĩ về những dự án về xây cầu, nhà tình thương mang tính lan tỏa hơn kêu gọi được nhiều bạn trẻ tham gia”.

Nửa năm đăng quang, Hoa hậu Huỳnh Trâm ngày càng chứng minh được nhan sắc vượt chuẩn vạn người mê.

Chỉ sau nửa năm đăng quang nhưng Hoa hậu Huỳnh Trâm là một trong những nàng hậu được đánh giá là có sức ảnh hưởng đến cộng đồng Với nhan sắc xinh đẹp và sự năng động, hết mình của Huỳnh Trâm hứa hẹn trong tương lại nàng Hậu sẽ ngày một tỏa sáng.

 

Photo: Andy Lưu

Makeup: Triệu Mẫn

Nguyên Hằng

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]