Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh làm từ thiện không cần đến vương miện

Đầu tháng 07/2017, Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh trở về từ Mỹ. Cô đã dành nhiều thời gian đến thăm hỏi và chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn tại chùa Cẩm Phong (Tây Ninh), chùa Kỳ Quang (Q.Gò Vấp) và Trung tâm ung bướu TP.HCM.

 Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh đến thăm các em nhỏ kém may mắn bị bỏ rơi tại chùa Cẩm Phong (Tây Ninh).

 

Dù sinh sống tại Mỹ, thế nhưng Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh luôn mong muốn được đóng góp thật nhiều cho quê hương Việt Nam. Tham gia các hoạt động xã hội thiện nguyện, giúp đỡ các mảnh đời cơ nhỡ. Đặc biệt là các cụ già neo đơn và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Với Bảo Anh, được chia sẻ khó khăn với mọi người chính là niềm hạnh phúc giản dị và quý giá.

 

 

Hoa hậu Bảo Anh và đoàn thiện nguyện chia sẻ cuộc sống khó khăn  với nhiều cụ bà cụ ông neo đơn.

 

Ngày 30/07/2017, Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh cùng đoàn từ thiện đã đến thăm một ngôi chùa xa xôi hẻo lánh ở Tây Ninh. Ngôi chùa Cẩm Phong đơn sơ ấy chính là gia đình của gần 142 cụ già neo đơn và 72 trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi, không nơi nương tựa. Bên cạnh những sự giúp đỡ về mặt vật chất, Bảo Anh còn đến từng giường bệnh, hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần của các cụ già.

 

 

Người đẹp tận tình đến từng giường bệnh của các cụ già, trao quà và động viên sức khỏe của mọi người.

 

Với tấm lòng từ bi hướng về Phật pháp, Bảo Anh luôn tâm niệm rằng chỉ cần có thể, cô sẽ không ngại bất cứ điều gì để đùm bọc những trẻ em bất hạnh. Hoa hậu đã không thể cầm được nước mắt khi nghe những câu chuyện buồn khi các bé tại nơi đây bị bỏ rơi khi còn thơ dại.

 

 

 Bằng những nụ cười ấm áp, Bảo Anh yêu thương những tâm hồn trẻ thơ bất hạnh, mong muốn có thêm nhiều cơ hội để mang đến cho các em cuộc sống đầy đủ hơn.

 

Sau đó, Bảo Anh lại đến chia sẻ những khó khăn tại chùa Kỳ Quang và Trung tâm ung bướu TP.HCM. Nơi đây, hoa hậu nghẹn ngào khi gặp nhiều trẻ em cùng với người lớn tuổi đối mặt với bệnh hiểm nghèo. Hình ảnh hoa hậu hiền hòa, giản dị ôm các cháu nhỏ, an ủi sức khỏe của các cụ già làm nhiều người xúc động.

 

 

 Hoa hậu đến thăm Trung tâm ung bướu TP.HCM – mỗi giường bệnh đều bắt tay và nụ cười chân thành làm vơi đi nỗi buồn của các bệnh nhân nơi đây.

 

Đối với Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh, làm từ thiện không phải là để lấy “tiếng thơm”. Cô chia sẻ rằng: “Khi còn nhỏ, Bảo Anh cũng đã nhận thức được lòng hảo tâm và giúp đỡ người kém may mắn hơn mình là việc làm tốt.” Khi nhiều người hỏi rằng sau khi đăng quang hoa hậu thì Bảo Anh có đi làm từ thiện không? Người đẹp chỉ cười: “Không cần phải đội vương miện thì Bảo Anh mới đi làm từ thiện. Bất cứ khi nào có khả năng, Bảo Anh đều tham gia các hoạt động thiện nguyện.”

 

 

Người đẹp phát bánh kẹo cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến đi.

 

Đăng quang cuộc thi Miss Vietnam Beauty International Pegeant năm 2016 tại Mỹ, người đẹp chia sẻ rằng tuy ở xa, nhưng cô vẫn thường xuyên theo dõi thông tin của quê hương. Chỉ cần có được những thông tin về hoàn cảnh kém may mắn - dù xa xôi không thể đến tận nơi, Bảo Anh vẫn sẽ tìm cách nhờ người mang đến dùm.

 

 

 Không phải là hoa hậu rồi thì mới đi làm từ thiện – Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh luôn tâm niệm hạnh phúc là khi được sẻ chia với những người kém may mắn hơn mình.

 

Cho pháp là cho vui tương lai – Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh luôn hạnh phúc vì mình có thể là “chiếc lá lành” đùm bọc cho những “chiếc lá rách” trong xã hội này. Vẻ đẹp từ tấm lòng nhân hậu, Bảo Anh mong muốn lan rộng sự yêu thương đến nhiều người hơn nữa, cùng chung tay ủng hộ các hoạt động ý nghĩa và nhân văn hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

 

 Triết Di

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]