Hoa hậu Doanh nhân Đỗ Thị Thu rạng rỡ tại họp báo

Tối ngày 06/08/2019 đã diễn ra họp báo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019, Nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019 sẽ chính thức ngồi vào vị trí ban giám khảo.

 

Nối tiếp thành công trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân APHCA ASIAN Việt – Hàn 2019 vừa tổ chức tại Hàn Quốc với giải thưởng cao nhất, lần này Đỗ Thị Thu sẽ đảm nhận vai trò là giám khảo cho cuộc thi, bằng tài năng ưu tú đã thể hiện trong cuộc thi trước của mình Đỗ Thị Thu sẽ tạo ra rất nhiều bất ngờ cho các thí sinh và khán giả.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/08/2019 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc.  Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

Doanh nhân Đỗ Thị Thu hiện là chủ của thương hiệu Thu Style Hair và quản lý phòng ca nhạc tại Hàn Quốc. Nữ doanh nhân đến từ Việt Nam hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc. Trong cuộc sống cũng như công việc cô luôn cố gắng nỗ lực hết mình và những thành công cũng như kết quả đạt được là phần thưởng xứng đáng dành cho người đẹp.

Chia sẻ tại buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019, Hoa hậu Đỗ Thị Thu cho biết: “Thực sự khi biết mình được mời làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp lớn được tổ chức tại Hàn Quốc nơi mình đang sinh sống và làm việc, mình rất hồi hộp vì không biết những kiến thức và năng lực của mình có đủ sức đảm nhận vai trò này không. Nhưng với sự quyết tâm cao cùng với phương châm sống là nỗ lực hết mình cho cuộc thi, mình sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mình sẽ là một vị giám khảo công tâm và truyền cảm hứng cho tất cả các chị em phụ nữ”

.

Hoa hậu doanh nhân Đỗ Thị Thu cho biết thêm, lần này trở về Việt Nam chị sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chị còn chung tay để giúp cho những kế hoạch thành công hơn nữa.

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]