Hồ Lệ Thu gợi cảm hội ngộ Quyền Linh sau 13 năm

Trưa ngày 8/11, Hồ Lệ Thu đến chúc mừng Quyền Linh đảm nhận vai trò MC trong chương trình "Mở cửa tương lai" chuẩn bị phát sóng trên kênh HTV9 từ ngày 11/11/2018, buổi công bố được tổ chức vô cùng ấm cúng tại Quận 3, TP.HCM.

Hồ Lệ Thu hội ngộ MC Quyền Linh sau 13 năm xa cách tại buổi họp báo ra mắt chương trình Mở cửa tương lai của đạo diễn Quyền Lộc.


Dù đã hé lộ tình mới tại Việt Nam nhưng Hồ Lệ Thu vẫn lẻ bóng xuất hiện tại sự kiện lần này. Khi được nhắc đến chuyện tình cảm, cô cười rất tươi và chỉ muốn giữ cho riêng mình chưa muốn công khai hay nhắc đến. Thời gian tới Thu chỉ muốn tập vào công việc ca hát và tổ chức từ thiện.


Được biết Hồ Lệ Thu và Quyền Linh vô cùng thân thiết khi còn độc thân, cả hai thường quấn quít bên nhau khi tham gia các chương trình. Một kỷ niệm khó quên khi nam MC chạy xe Vespa cổ xuống tận Thủ Đức để đón Hồ Lệ Thu để tham gia cuộc thi “Nghệ sỹ vào bếp” được tổ chức ở khu vui chơi Đầm Sen.


Nơi tổ chức khá xa và đồng thời phải đi chợ mua phụ liệu nấu món “Tứ xuyên thảo khấu” do anh Quyền Linh tự đặt tên, mất thời gian cho việc đi chợ thì ít nhưng cãi nhau phải mua món gì để chế món ăn thì nhiều, không những thế còn phải chạy trên chiếc xe cà tàng chạy chậm như rùa bò nên cả hai đã đến muộn và may mắn vẫn được thi. Tuy kết quả bị loại nhưng có rất nhiều kỷ niệm trong cuộc thi này.


Đây là cuộc hội ngộ sau 13 năm, từ khi Quyền Linh lấy vợ và quá bận để lo chăm sóc gia đình còn cô sang nước ngoài sinh sống vì thế cả hai không có cơ hội gặp mặt. Lần này có dịp về nước ngay lúc Quyền Linh cho ra mắt chương trình mới nên giọng ca Để ta say tranh thủ đến chúc mừng và ủng hộ người anh đồng nghiệp.


Cả hai vui mừng hết cỡ, nói rất nhiều về chuyện cũ, khi phóng viên mời cùng chụp hình Quyền Linh còn e ngại khi mặc đồ bình dân và mang dép tổ ong khi đứng kế bên người đẹp. Hồ Lệ Thu vui vẻ nói: “Em thích tính anh vì vẫn như xưa vừa hiền lành vừa giản dị, mặc dù anh giờ rất nổi tiếng nhưng vẫn giữ được tính cách này và đây là điều mà làm em thán phục nhất”.


Dù không còn thời gian trống nhưng Quyền Linh vẫn nhận lời ngồi ghế dẫn chương trình truyền hình "Mở cửa tương lai" do em trai là Quyền Lộc làm đạo diễn vì được giúp đỡ người nghèo, đây là chương trình có tính nhân văn cao mang lại những thiết thực nhất như tặng nhà, thẻ bảo hiểm, học bổng và xe đạp cho những hoàn cảnh thật sự khó khăn có người nhà bị bệnh ung thư... Chương trình sẽ được ra mắt khán giả lúc 12h30 trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV 9 đài truyền hình TP.HCM.


Vì lẽ đó, Hồ Lệ Thu quyết đến gặp để cùng anh làm nhiều điều ý nghĩa. Cô sẽ trao tặng một căn nhà tình thương cho chương trình trong quỹ từ thiện của mình và hứa sẽ vận động thêm nhiều căn nhà tình thương dành cho người nghèo gặp những hoàn cảnh đáng thương mà chương trình đem lại.

Ngoài Hồ Lệ Thu còn có sự tham gia của các nhân vật góp mặt trong chương trình như: diễn viên Lê Bình, Hạnh Thúy, Thanh Trúc, Quyền Lộc…


Diễn viên Thanh Trúc 


Quyền Lộc giữ vai trò đạo diễn, anh chụp hình cùng diễn viên tham gia chương trình "Mở cửa tương lai" Hạnh Thúy. 


Diễn viên kỳ cựu Lê Bình tham gia số đầu tiên của chương trình lần này. "Mở cửa tương lai" chính thức lên sóng từ ngày 11/11/2018 vào lúc 12h30 trên kênh truyền hình HTV9.

Trailer chương trình Mở cửa tương lai:

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]