HLV Park bất ngờ “xuất hiện” trên tuyến xe bus lạ trước trận Việt Nam – Malaysia

Hình ảnh HLV Park - Hang - Seo bất ngờ xuất hiện trên một số tuyến xe bus rực màu cờ tổ quốc Việt Nam đã trở thành tâm điểm chú ý của người dân thủ đô trong những ngày này.

 Xe bus cổ động độc đáo khiến nhiều người dân tại Hà Nội thích thú

Ngoài hình ảnh của HLV Park - Hang - Seo thì các cụm từ như “Triệu trái tim - một giấc mơ” hay “Cố lên Việt Nam ơi” cũng xuất hiện nổi bật trên xe bus. Đây có lẽ là điều mà hàng triệu cổ động viên Việt Nam muốn gửi đến các thành viên của đội tuyển quốc gia, trước trận bóng quan trọng với Malaysia tại sân nhà trong khuôn khổ vòng loại World cup 2022. 

 Xe bus di chuyển liên tục từ 8 – 10/10 tại nhiều tuyến đường ở Hà Nội

 Dù trời mưa, nhiều người dân thích thú check in khi xe bus đỗ tại quảng trường Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội vào sáng 8/10

Hai tuyến xe bus này hoàn toàn không chở khách mà chỉ hoạt động với mục đích cổ động cho đội bóng quốc gia trong suốt 3 ngày liên tục, từ 8 - 10/10 trên nhiều tuyến phố chính của thủ đô. Được biết, Công ty CPTP Đức Việt là đơn vị tài trợ cho chương trình cổ động này.

 Hai chiếc xe bus cổ động đều do Công ty CPTP Đức Việt, tập đoàn Daesang tài trợ.  Thông tin chi tiết xem tại website: Ducvietfoods.vn. Hotline: 0914.01.02.09

 

Công ty CPTP Đức Việt, thuộc tập đoàn Daesang - Hàn Quốc là công ty sản xuất và chế biến các sản phẩm liên quan đến thịt như xúc xích, đồ viên hay hàng cắt lát… Ngoài ra, trong năm 2019, công ty này còn tung hàng loạt sản phẩm mới ở thị trường ẩm thực như seoul’s hotdog, Jăm bông Hàn Quốc hay gà rán popcorn. Từ năm 2018 cho đến nay, HLV Park – Hang – Seo là đại diện hình ảnh của đơn vị này.

Ảnh: HLV Park – Hang - Seo làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu xúc xích Đức Việt từ năm 2018 đến nay

Thùy Linh

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]