Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê triển khai chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho 600 nhân sự cấp cao.

Ngày 15/7/2018, tại Khách sạn Đệ Nhất đã diễn ra sự kiện “Phát triển bản thân, nâng tầm thương hiệu, tăng doanh số 200%”. Vậy là sau khi tạo việc làm cho hàng trăm học sinh – sinh viên, các bà nội trợ có được mức lương 50 triệu/tháng, Công ty mỹ phẩm My Miu tiếp tục đào tạo cho các quản lý cấp cao trên toàn quốc.

Theo đó, tại khóa đào tạo các học viên đã được lắng nghe, chia sẻ về nội dung, mục đích, vai trò của khóa đào tạo “Phát triển bản thân, nâng tầm thương hiệu, tăng doanh số 200%” từ các diễn giả: Thạc sĩ Ngô Văn An – Giảng viên cao cấp của Hệ thống đào tạo MGK, Best saler 2014, Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê và Bác sĩ Trần Ngọc Mỹ - Giảng viên trường Trung cấp nghề nhân lực Quốc tế – Trường đào tạo dạy nghề sáng tạo – Chuyên gia ứng dụng Công nghệ cao và mỹ phẩm khoa học, dược phẩm trong trị liệu da thẩm mỹ hơn 20 năm lâm sàn thực tế, cùng Luật sư Nguyễn Duy - Luật sư đại diện pháp lý của Mỹ Phẩm My Miu.

Chị Nguyễn Kiều My – CEO của Công ty mỹ phẩm My Miu phát biểu khai mạc khóa đào tạo.

Các khách mời nhận hoa từ CEO Nguyễn Kiều My.

Diễn giả Ngô Văn An – best saler 2014,  người truyền động lực cho 600 nhân viên của Mỹ phẩm My Miu tại khóa đào tạo.

Bác sĩ Trần Ngọc Mỹ chia sẻ kiến thức chuyên sâu về da và mỹ phẩm tại khóa đào tạo.

Chương trình đào tạo “Phát triển bản thân, nâng tầm thương hiệu, tăng doanh số 200%”  được lập ra với mục đích trang bị cho đội ngũ quản lý cấp cao của Mỹ phẩm My Miu các kỹ năng mềm, những kỹ năng, kiến thức nền tảng tương ứng với một doanh nghiệp có hơn 600  tổng đại lý trên toàn quốc và sở hữu trên 20 sản phẩm thuộc các dòng dưỡng trắng da, căng bóng da đang được khách hàng tại Việt Nam và Hàn Quốc tín nhiệm.

Ngoài học tập các tổng đại lý còn được biểu dương

tại lễ vinh danh các đại lý xuất sắc trong sự kiện.

Tham gia khóa đào tạo gồm 300 tổng đại lý – chi nhánh tại Tp.HCM.

Tại khóa đào tạo, Bà Nguyễn Kiều My – CEO của Công ty TNHH SX TM DV Mỹ Phẩm My Miu chia sẻ, với trách nhiệm sứ mệnh đem đến một làn da đẹp khỏe cho phái đẹp và đồng thời chịu trách nhiệm đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 900 đại lý trong và ngoài nước đã đặt ra một thách thức lớn cho Ban Tổng giám đốc công ty, vì vậy khóa đào tạo này sẽ giúp cho các quản lý có được niềm tin, một nền tảng vững chắc về sản phẩm, về tính chính trực liêm chính trong triết lý kinh doanh của công ty, đồng thời giúp các quản lý nâng cao kỹ năng quản lý, kỹ năng bán hàng, kỹ năng phát triển đội nhóm để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sắp tới.

CEO Nguyễn Kiều My không ngừng nở nụ cười trong suốt khóa đào tạo.

Là người trực tiếp đào tạo các tổng đại lý để tăng doanh số 200%, thạc sĩ Ngô Văn An – best saler 2014, giảng viên cao cấp của Hệ thống đào tạo MGK chia sẻ, là một thạc sĩ tốt nghiệp từ một nước tiên tiến,, và là một doanh nhân thành công trong ngành làm đẹp ông rất phấn khởi khi được Mỹ phẩm My Miu chọn làm đối tác cố vấn đào tạo, phát triển thương hiệu để giúp 600 tổng đại lý trên cả nước phát triển bản thân, tăng doanh thu bán hàng và phát triển đội nhóm. Đây là cơ hội để ông có thể đem thế mạnh, tâm huyết, tầm nhìn của mình để giúp Mỹ phẩm My Miu phát triển hiệu quả từ chính tiềm năng con người mà My Miu đang sở hữu.

Tham gia khóa đào tạo, các tổng đại lý không chỉ được học về sản phẩm, học các kỹ năng bán hàng, nắm vững về pháp lý mà còn được thử sức mình trong các trò chơi để gắn kết đội nhóm, đoàn kết đội nhóm để phát huy tố chất lãnh đạo cùng sức mạnh đoàn kết - yếu tố hàng đầu giúp các team có thể hoàn thành doanh số bán hàng.

Khóa học luôn hừng hực khí thế bởi 300 leader xinh đẹp của My Miu.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Niềm vui và niềm tin luôn hiện diện trên khuôn mặt các học viên.

Các trò chơi trong khóa học đều có tính đồng đội cao nên được học viên hưởng ứng tích cực.

 

Học viên tham gia trò chơi để tăng sự đoàn kết nội bộ, tăng sức mạnh tập thể.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, trong nhà

Học viên thảo luận để chiến thắng trong một trò chơi tại khóa đào tạo.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười

Khẳng định sức mạnh đội nhóm để cùng hoàn thành mục tiêu

là hình ảnh hiện diện trong suốt khóa đào tạo.

Học viên còn được nhận giấy chứng nhận sau khóa đào tạo.

Sau khóa đào tạo tại Tp.HCM, Mỹ phẩm My Miu và Công ty cổ phần đào tạo và truyền thông quốc tế MGK sẽ tiếp tục tổ chức “Phát triển bản thân, nâng tầm thương hiệu, tăng doanh số 200%” tại Cần Thơ vào ngày 29/7 và tại Đà Nẵng ngày 12/8/2018.

Khóa đào tạo thu hút sự tham dự của hơn 600 tổng đại lý trên toàn quốc giúp Mỹ phẩm My Miu có được sức mạnh nội bộ tiến đến xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt đạt tiêu chuẩn và tầm nhìn quốc tế.

Nguyên Hằng

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]