Hệ thống MGK tổ chức Kĩ năng đào tạo Spa

Tại hội thảo “Kĩ năng khởi nghiệp spa” được tổ chức ngày 17/5/2018, Bà Trương Diệu Thu- Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK cho biết, Ban giám đốc MGK đã quyết định thành lập quỹ từ thiện “MGK – vì tương lai phụ nữ”. Theo đó, cứ mỗi khóa học được bán ra, MGK sẽ trích 100.000đ để dành tặng cho những người phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại hội thảo hoàn toàn miễn phí “Kĩ năng khởi nghiệp spa” lần 2 này, bà Trương Diệu Thu – Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK cũng cho biết: “ Là một phụ nữ đã có gia đình, có con, tôi ý thức được sự thiệt thòi của người phụ nữ. Với những phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thì sự thiệt thòi còn nhân lên gấp bội. Có chị vừa làm mẹ, vừa phải gánh trách nhiệm làm cha, vừa phải chu toàn kinh tế gia đình. Vì vậy, Ban Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK đã quyết định thành lập quỹ: “MGK – vì tương lai phụ nữ”, nhằm góp phần giúp đỡ các chị em nghèo có được cuộc sống tốt đẹp hơn”. Theo đó, cứ mỗi sản phẩm khóa học MGK bán ra, sẽ được trích 100.000đ để dành tặng cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Vậy là sau dự án “kĩ năng khởi nghiệp spa” được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại 4 đầu cầu đất nước: Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, MGK lại tiếp tục hướng đến đối tượng phụ nữ.

Bà Trương Diệu Thu – Giám đốc MGK chia sẻ về quỹ từ thiện “MGK vì tương lai phụ nữ”.

Dự án “Kĩ năng khởi nghiệp spa” của MGK hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp các chủ spa có được cái nhìn tổng thể về ngành thẩm mỹ Việt Nam và thế giới, từ đó định hướng để đầu tư đúng đắn trong ngành làm đẹp. Ngoài ra đến với hội thảo, học viên còn có thể củng cố các kiến thức về set up spa, cách tạo lợi điểm bán hàng, cách quản lý hệ thống, quản lý tài chính và phân bổ các nguồn lực khác.

Th.s Ngô Văn An – diễn giả của dự án “Kĩ năng khởi nghiệp spa”.

Ngoài khách mời là diễn giả Ngô Văn An - best saler 2014; danh hiệu Xây dựng doanh nghiệp đạt thương hiệu đẳng cấp quốc tế 2017; Tổng Giám Đốc, CT HĐQT Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê 2018, còn có sự chia sẻ về nghề làm đẹp của nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc – CEO của Hệ thống làm đẹp Nalee Skin Care Clinic và sự tham dự của 100 chủ Spa đến từ Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Daklak,...

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc, CEO của Nalee Skin Care Clinic tại buổi hội thảo.

Tham dự  hội thảo gồm 100 chủ spa đến từ Tp.HCM và các tỉnh thành.

  

Chăm chú theo dõi để cập nhật kiến thức.

 

Đặt câu hỏi nhờ chuyên gia cung cấp giải pháp cho tình trạng spa của mình.

Các chủ spa đến hội thảo chủ yếu để học hỏi, rút kinh nghiệm để mở, tái cấu trúc spa và xin ý kiến chuyên gia về việc xây dựng văn hóa spa, cũng như cách đào tạo, tạo động lực và huấn luyện nhân viên trở nên chuyên nghiệp, tinh nhuệ với nghề.

Tranh thủ xin ý kiến chuyên gia về việc chuẩn hóa hệ thống spa.

 

Học miễn phí còn được quà là các gói cố vấn từ MGK.

 

Giao lưu chụp ảnh cùng diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Phát biểu tại hội thảo, chị May – chủ nhân của May& Spa Beauty đã chia sẻ, đây là lần thứ 2, tôi  tham dự hội thảo “Kĩ năng khởi nghiệp spa” của MGK, thay mặt cho 100 chủ spa trong “Kĩ năng khởi nghiệp spa” lần 1, xin cảm ơn MGK đã tạo ra một sân chơi để các chủ spa gặp gỡ, chia sẻ kiến thức trong ngành và được học hỏi các kiến thức bổ ích từ các chuyên gia có tầm nhìn, giàu kinh nghiệm”.

“Kĩ năng khởi nghiệp spa” của MGK như một nhịp cầu, giúp doanh nghiệp thẩm mỹ kết nối để chia sẻ thông tin kiến thức trong ngành, cùng định hướng để ngành thẩm mỹ spa Việt Nam được phát triển chuyên nghiệp vững bền, bắt kịp xu thế thẩm mỹ của các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Nếu bạn muốn tham gia “Kĩ năng khởi nghiệp spa” hãy liên hệ với chúng tôi tại:

⛳ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT