Hàng trăm nghệ sĩ, khán giả đến chúc mừng Á Hoàng Cindy Trần thêm tuổi mới

Dù không tổ chức linh đình như nhiều nghệ sĩ khác nhưng Á Hoàng - Nhạc sĩ Cindy Trần nhận được hàng trăm lời chúc mừng của đồng nghiệp, khán giả trong đêm sinh nhật ấm cúng tại Phòng trà Cindy Trần.

Vào ngày 5/10 vừa qua, mặc dù thời tiết xấu, mưa ngập nhưng hàng trăm nghệ sĩ, khán giả và các cơ quan báo chí vẫn đội mưa đến chia vui cùng Nhạc sĩ Cindy Trần thêm tuổi mới.

Danh hài Hồng Tơ đến từ rất sớm chúc mừng mừng sinh nhật người em trong nghề 

Không thể kìm nén được cảm xúc, Á Hoàng Cindy Trần chia sẻ với báo chí: "Hơn 20 năm cống hiến cho nghệ thuật đã để lại cho tôi nhiều cảm xúc khác nhau. Được khán giả cả nước chào đón mỗi khi xuất hiện là niềm hạnh phúc với Cindy Trần. Xưa nay Cindy chỉ biết hát phục vụ cho khán giả và luôn tìm tòi, sáng tác ra những ca khúc ý nghĩa đề phục vụ mọi người. Bản thân Cindy Trần xưa nay không chú trọng tổ chức sinh nhật hoành tráng như những nghệ sĩ khác. Thế  nhưng, những gì anh em đồng nghiệp, khán giả dành cho Cindy trong buổi tiệc sinh nhật năm nay tạo cho Cindy cảm giác khó tả. Không biết nói gì hơn, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều và Cindy hi vọng tình cảm này sẽ tồn tại mãi mãi".

Hoạ sĩ Lê Phương với bức tranh ý nghĩa mừng Cindy Trần thêm tuổi mới

Danh hài Hồng Tơ, một người anh khá thân thiết với Cindy Trần trong nghề chia sẻ: "Người nghệ sĩ của chúng tôi luôn quan trọng nhất cái tình, cái nghĩa. Tiền thì ai cũng cần để mưu sinh nhưng cái tình đồng nghiệp giúp đỡ, quý nhau trong nghề luôn là phương châm sống của chúng tôi. Nhìn cảnh trời mưa gió nhưng rất nhiều khán giả đến chúc mừng Á hoàng Cindy Trần khiến tôi cũng vui lay. Tôi luôn hi vọng cái tình cảm yêu mến, ủng hộ của khán giả dành cho nghệ sĩ sẽ mãi mãi được nâng cao để tạo động lực giúp chúng tôi có nhiều cống hiến cho khán giả và nghệ thuật nước nhà".

Mặc dù khá thành công trên con đường nghệ thuật ca hát nhưng Cindy Trần luôn tâm huyết cống hiến khả năng của mình để giúp đỡ những bạn trẻ, những khán giả yêu thích âm nhạc có sân chơi thể hiện tài năng của mình. Thay vì đầu tư công sức, tiền để trở thành một ngôi sao sáng, được khán giả yêu mến nhưng Cindy Trần lại làm ngược lại. Nữ ca sĩ đầu tư xây dựng Phòng trà Cindy Trần và tổ chức các cuộc thi quy mô về âm nhạc để tìm kiếm nhiều tài năng phục vụ cho nghệ thuật nước nhà. Chính vì những hành động vì cộng đồng, Cindy Trần luôn được đồng nghiệp, khán giả yêu mến và ủng hộ trong mọi hoạt động.

Một số hình ảnh trong đêm sinh nhật của Á Hoàng - Ca sĩ Cindy Trần:

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]