Hà Ngọc - Mẹ đơn thân bật mí bí quyết thành công từ kinh doanh mỹ phẩm Handmade

Bén duyên với lĩnh vực làm đẹp từ thiên nhiên rất sớm, mong ước sẽ gây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn với chị em phụ nữ. Hà Ngọc đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và tham gia thêm khóa học làm đẹp toàn diện với nguyên liệu sẳn có trong tự nhiên. Sau một quá trình dày công luyện tập cô đã tạo nên thương hiệu HN được nhiều người biết đến và sử dụng. Chia sẻ về những thành công đó cô đã có những trải lòng với chúng tôi.

* Dạo gần đây một số sản phẩm handmade luôn thu hút được các chị em phụ nữ vì độ an toàn. Hà Ngọc hãy chia sẻ đôi chút về sản phẩm được chứ?

Những sản phẩm an toàn từ thiên nhiên luôn là niềm đam mê của Hà Ngọc, hiện tại các chị em đang có xu hướng chuyển sang làm đẹp từ thiên nhiên chính là sự tiện dụng. Thay vì tốn thời gian chăm sóc da, các chị em phụ nữ chỉ mất thời gian ngắn để các hoạt chất từ thiên nhiên chứa trong các dòng sản phẩm thấm sâu vào da, tóc,… là đã có làn da, mái tóc khỏe đẹp.

Các sản phẩm của thương hiệu HN đều được triết xuất từ các thảo dược sẳn có trong tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Giúp làn da được cải thiện một cách rõ rệt sau một thời gian sử dụng.

Các sản phẩm Handmade của HN an toàn khi sử dụng

* Có thể chia sẻ quá trình từ lúc khó khăn nhất cho tới bây giờ khi đã khá thành công?

Ban đầu mình phải mất nhiều thời gian để thực hiện, trước hết là việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt, sau đó đến khâu hoàn thiện và cuối cùng là  phải bảo quản sản phẩm thật cẩn thận  tránh hư hại, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Vì sản phẩm thiên nhiên chỉ dùng từ 6 đến 12 tháng.

Hà Ngọc hạnh phúc bên sản phẩm tắm trắng thảo dược

Khó khăn nhất là vì tất cả sản phẩm  tiêu tốn thời gian khá nhiều, nhưng  niềm đam mê và mong ước sẽ làm đẹp cho thật nhiều chị em phụ nữ nên mình không còn cảm thấy mệt mỏi.

Thành công đáng quý đối với Hà Ngọc hiện tại là các khách hàng trước kia không bỏ mình, mà luôn góp ý cho sản phẩm để các sản phẩm đạt mức chất lượng cao nhất. Đặc biệt, những khách hàng ấy lại là đại lý phân phối hàng cho công ty mình. Hiện tại, HN đã có 40 đại lý nhận phân phối sản phẩm vì thế không bao giờ Hà có thể quên tình cảm ấy.

* Hà Ngọc có thể cho biết, phạm vi, phân khúc thị trường hiện nay của HN như thế nào?(tập trung vào thị trường bình dân hay cao cấp)?

Sản phẩm của HN chủ yếu là sản phẩm bình dân dành cho giới trẻ như học sinh, sinh viên, giới văn phòng và nhất là các bà mẹ bỉm sữa. Bên cạnh đó, HN còn có thêm một số dòng sản phẩm cao cấp dành cho Spa.

Dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay là bột tắm trắng thảo dược, tắm trắng thuốc bắc dành cho body và mặt nạ thiên nhiên thích ứng cho mọi loại da.

HN mong muốn tất cả các chị em sẽ ngày càng yêu thích sản phẩm Handmade

Ngoài ra, còn một số sản phẩm khác như tinh dầu dành cho tóc, da, xông hơi…

Trong năm 2018 sắp tới, Hà Ngọc có định hướng phát triển lâu dài như thế nào?

Kế hoạch năm 2018 tới đây Hà Ngọc sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh lớn hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều, cũng đem thật đến các phẩm an toàn cho người tiêu dùng với giá thành hợp lý nhất.

Thương Hiệu HN luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng

Vào ngày 31.12.2017 tới đây, Handmade HN sẽ tổ chức Gala Diner họp mặt, nhằm tri ân các các đại lý xuất sắc.

Với tất cả những chia sẻ chân thành của Hà Ngọc trong lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Mong rằng trong tương lai không xa, thương hiệu HN sẽ không ngừng phát triển và vươn xa.

Bài: Diệu Phước

Ảnh: Đức Long

 

 

 

 

 

 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]