Góc nhìn chuyên gia trong các cuộc thi hoa hậu Doanh nhân Quốc tế và chương trình tôn vinh nữ hoàng Việt Nam

Với kinh nghiệm là thành viên BTC, Cố vấn xây dựng nhân hiệu và thương hiệu cho hàng trăm nữ doanh nhân bản lĩnh tại các cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế tại các nước như Nhật, Đài Loan, Thái Lan, Philipin, Hàn Quốc, Pháp…

Chúng tôi cùng ekip đều có giấy phép tổ chức họp báo công bố Cuộc thi tại Việt Nam và giấy phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại các nước tổ chức. Các cuộc thi Quốc tế đều vượt qua khỏi lãnh thổ xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam với rất nhiều rào cản tri thức. Thế giới biết đến phụ nữ Việt Nam nhiều hơn là từ các cuộc thi Quốc tế. Các cuộc thi giúp nâng tầm hình ảnh và truyền thống rất nhiều Phụ Nữ Việt Nam đẹp, tâm, tầm, tài.. Đó là điều đáng khích lệ và tự hào.

Họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Đại Sứ Toàn Cầu”

Góc nhìn chuyên gia thì đó là các chương trình marketing gián tiếp cho Việt Nam ra thế giới mà nhà nước được hưởng lợi toàn bộ từ việc markerting này mà không phải chi ngân sách. Góc nhìn kinh tế thì các cuộc thi mang lại kết nối giao thương quốc tế rất hiệu quả, các nữ doanh nhân tham gia thi quốc tế đều được BTC mở rộng kết nối tới các nhà tài trợ, các doanh nhân quốc tế thành đạt, các chương trình xúc tiến thương mại để thành công hơn. Doanh nghiệp của họ Phát triển thì đất nước sẽ phồn vinh và thịnh vượng hơn.

Chuyên gia thương Hiệu Nguyễn Tri Hưng

Còn với chương trình Nữ Hoàng Thương Hiệu Việt Nam cũng vậy. Các nữ doanh nhân đủ tầm đủ tiềm năng phát triển mới đầu tư để tham gia tranh tài, người bản lĩnh và có tầm nhất sẽ được BTC tôn vinh. Với góc nhìn chuyên gia thì đó là một chiến lược marketing và phát triển kinh doanh hoàn hảo cho các lãnh đạo doanh nghiệp có tầm hiểu biết. Nguồn lực dồi dào tích cực cho kinh doanh và năng lượng phát triển chương trình mang lại là rất lớn và có ảnh hưởng tới cộng đồng doanh nhân nữ tại Việt Nam.

Chuyên gia Nguyễn Tri Hưng trao Bằng chứng nhận cho các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Hoa hậu doanh Nhân quốc tế 2019 tại HCM

Chuyên gia chụp cùng hoa hậu siêu Quốc gia Philippin. Và hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 Vivian Trần

Sau chương trình sẽ là chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại BTC liên kết vs các tổ chức quốc tế để giúp các doanh nhân đc tôn vinh tiếp đón các cơ hội đầu tư kinh doanh lớn hơn để phát triển thịnh vượng thành công hơn. Đó là điều mà bất kể chuyên gia, lãnh đạo và nhà kinh tế có tầm nhìn nào đều nhận thấy lợi ích tuyệt vời từ chương trình.

 

Mi Oanh

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]