Giang Hồng Ngọc: Từ cô chủ Spa đến kinh doanh nhà hàng ẩm thực

Luôn đặt thử thách bản thân với nhiều dự án khác khá thành nhưng vẫn không từ bỏ tình yêu với ẩm thực, Giang Hồng Ngọc thành công trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực phong cách Châu Âu.

Luôn cháy hết mình vì những đam mê
 
Gặp gỡ cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy nhiệt huyết vào một buổi chiều muộn bên nhà hàng chuẩn bị khai trương của cô trên con đường sầm uất Võ Thị Sáu - Quận 3, Giang Hồng Ngọc - cô bạn có cái tên trùng với nữ ca sĩ nổi tiếng khá cởi mở về công việc hiện tại cùng niềm đam mê, khát khao mang triết lý kinh doanh lấy ý nghĩ nhân văn đặt lên hàng đầu mới đến lợi nhuận.
 
Người đẹp Giang Hồng Ngọc
 
Từng kinh doanh Spa và khá thành công, Giang Hồng Ngọc luôn quyết tâm luôn muốn mang những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chứ không để nhân viên tư vấn cố tình chèo kéo khách bằng những “lời có cánh” về hiệu quả của công nghệ làm đẹp, Ngọc tâm sự, khoảng thời gian kinh doanh Spa là lúc cô “khi ăn lúc ngủ đều nghĩ đến spa” vì phải tìm được nguồn khách hàng, phải trang trải các chi phí sinh hoạt, trả lương cho nhân viên...  và đó cũng chính tiền đề cô luôn có được khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin và mang những nguồn cảm hứng đến người sử dụng dịch vụ.
 
 
Là một cô gái luôn tự lập, cảm nhận được các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp đã có hướng bão hòa,  Ngọc đã tự đặt cho mình thử thách. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng nguồn thực phẩm, mỹ phẩm, tiêu dùng cùng hướng kinh doanh mang chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, Ngọc bắt đầu thử nghiệm ở một vai trò mới với “Chợ cô Dần” với những sản phẩm sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và là điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng giờ đây chọn mạng xã hội là nơi tìm tòi, mua sắm, sử dụng và đánh giá.
Chia sẻ vui về cái tên Chợ cô Dần, Ngọc khá hóm hỉnh: “Mình sinh 1986, Bính Dần, đặt tên Dần vừa mộc mạc, vừa chân chất cũng vừa thấy “dữ dữ” để khách hàng tò mò vào xem cô chủ Chợ “dữ” ra sao”.
 
 
Giờ đây, Chợ cô Dần của Ngọc khá thành công và là điểm đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn, mua sắm. Hơn 1 năm hoạt động, hiện tại Chợ đã có mặt ở cả TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
Đến cô chủ kinh doanh nhà hàng phong cách Âu Châu
 
Với cô gái luôn đặt thử thách bản thân với nhiều dự án khác khá thành nhưng vẫn không từ bỏ tình yêu với ẩm thực. Ngọc vẫn luôn khát khao được đem những tinh tuý, cái đúng, cái thật của đồ ăn và văn hoá nhiều vùng miền đến với mọi người.
 
 
Ngọc tâm sự “Ngọc không nghĩ nhiều đến cơ duyên nào đưa Ngọc đến với ẩm thực. Tất cả đều do đam mê. Làm mọi thứ với cái tâm của mình thôi! Giữ vững ước mơ từ lúc mình khởi động và kiên quyết thực hiện nó dù khó khăn đến đâu.”
 
 
Mê nấu ăn, mê tìm tòi khám phá, Ngọc cùng người bạn của mình quyết tâm mở nhà hàng ẩm thực mang phong cách Châu Âu. Các món ăn được chế biến một cách khéo léo với phong cách Châu Âu thuần tuý, nhưng cũng được biến tấu gia vị để phù hợp hơn với khí hậu và khẩu vị của người Việt.
 
Diệu Linh
 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]