GIÁM ĐỐC MIỀN NAM KHANH TRẦN TRỞ THÀNH THỦ LĨNH XUẤT SẮC NHẤT TATU GROUP SAU 1 NĂM

Bén duyên với công việc kinh doanh Tatu Group cách đây khoảng 1 năm, đến thời điểm hiện tại Giám đốc miền Nam Khanh Trần đã xây dựng cho mình một đội nhóm vững mạnh và trở thành thủ lĩnh xuất sắc nhất Tatu Group.

Ngày 28.7 vừa qua, nhằm ghi nhận những thành quả đạt được trong 6 tháng đầu năm. Ceo Tatu Group – Á hậu Thái Ngân đã tổ chức buổi lễ trao thưởng tại khu resort cao cấp Hồ Tràm

Nổi bật và ấn tượng với thành tích xuất sắc nhất Tatu Group đó là chị Khanh Trần.

Từ một bà mẹ bỉm sữa trở thành Giám đốc kinh doanh miền Nam chỉ sau 1năm. Chị Khanh Trần xứng đáng trở thành thủ lĩnh xuất sắc nhất và nhận được phần thưởng trị giá đến 1,5 tỷ đồng từ Tatu Group

Ceo Tatu Group – Á hậu Thái Ngân trao thưởng vị trí Top 1 ( 1 căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng) cho GĐKD Miền Nam Khanh Trần (từ trái qua)

Bật mí về thành công của mình, Giám đốc miền Nam Khanh Trần chia sẻ: “Thật sự chẳng có bí mật gì ở đây cả. Trong kinh doanh, Khanh luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu, mình kinh doanh bất kì mặt hàng nào cũng vậy, đều phải hiểu rõ sản phẩm mới có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng”

Thành công của bản thân chính là thành công của cả hệ thống Tatu Group

Chính nhờ sự nhạy bén, sự tận tâm và hiểu được nhu cầu của khách hàng đã giúp Khanh Trần gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, team của chị Khanh Trần luôn có thành tích kinh doanh xuất sắc và nằm ở vị trí top đầu của công ty.

GĐKD Miền Nam Khanh Trần bùng nổ cùng hệ thống

  •  

Chị Khanh Trần chia sẻ: “Công việc kinh doanh Tatu Group đã đem lại cho bản thân Khanh nhiều cơ hội và những trải nghiệm đáng nhớ. Tatu Group đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Khanh, từ bà mẹ bỉm sữa, giờ đây Khanh đã tự lập, tự làm chủ kinh tế và giúp đỡ gia đình được nhiều hơn. Có lẽ, nếu ngày ấy không quyết tâm thì giờ đây mình cũng như bao người khác, ở nhà chăm con chăm gia đình và phải vất vả lo lắng chuyện tiền nong rồi”

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc

Những bước đi trên con đường kinh doanh của Khanh Trần dù gặp muôn vàn khó khăn, nhưng với chị Khanh, sự thành công còn có sự hỗ trợ rất tận tình của gia đình, cho dù có lúc chị phải lựa chọn đánh đổi giữa gia đình và công việc.

“May mắn lớn nhất của Khanh là được ông xã ủng hộ. Anh ấy hiểu và chia sẻ những khó khăn vất vả trong công việc của Khanh rất nhiều, giúp đỡ Khanh chăm sóc và dạy dỗ con cái. Khanh cảm thấy mình thật may mắn khi có anh ở bên”

GĐKD miền Nam Khanh Trần bên cạnh ông xã

Có thể nói thành công của chị Khanh Trần nói riêng và của cả team của chị nói chung chính là nhờ vào niềm đam mê kinh doanh, sự quyết tâm và nỗ lực cùng nhau.

Hệ thống Tatu Group xuất sắc có mặt trong lễ trao giải vinh danh https://tatuluxury.com

Mong rằng trong thời gian sắp tới, chị Khanh Trần sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong công việc kinh doanh của mình và hệ thống của chị sẽ có thể cùng nhau xuất hiện trên sân khấu trao giải trong đêm Queen Gala 4.

Nguyên Hằng

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]