Gặp gỡ bậc thầy về xóa xăm - Ms Linda Paradis tại Việt Nam

Là 1 trong 11 bậc thầy được mời về Việt Nam biểu diễn kỹ thuật phun xăm của mình tại PMU Worldwide Forum and Championship 2018, nhưng phần biểu diễn kỹ thuật xóa xăm bằng dung dịch an toàn không axit của Ms Linda Paradis là phần biểu diễn được mong chờ hơn hẳn.

Để giúp các bạn trẻ đang làm việc trong ngành phun xăm thẩm mỹ có cơ hội tiếp cận, giao lưu học hỏi với những bậc thầy về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Ms Yến cao và Ms Elise Quỳnh Nguyễn phối hợp cùng công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông -  Sự kiện MT Media thực hiện PMU Worldwide Forum and Championship 2018.

 

 

Tại hội thảo khách mời tham dự sẽ được gặp gỡ 11 master hàng đầu thế giới về phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt, là gặp gỡ với master Linda Paradis với kỹ thuật xóa xăm bằng dung dịch an toàn không axit.

 

 

Là người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xóa xăm, Ms Linda Paradis đã nghiên cứu, kiểm tra và tạo ra kỹ thuật độc quyền cho riêng mình - kỹ thuật xóa xăm bằng dung dịch không axit.

 

 

Với đặc điểm nổi trội xóa xăm không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, kỹ thuật xóa xăm của master Linda đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng tại đất nước mà cô sinh sống. Hơn hết, với kỹ thuật xóa xăm độc đáo do chính mình sáng lập đã mang lại cho Ms Linda Paradis giải thưởng danh giá. Đó là giải Oscar của Giải thưởng sáng tạo vào năm 2004 tại Thẩm mỹ viện Mondial - Paris. Bên cạnh đó, cô còn nhận được sự đánh giá cao từ truyền thông, báo chí quốc tế. Bên cạnh là một người thợ với “bàn tay vàng” Ms Linda còn được mời làm giảng viên đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm tại các hội nghị lớn trên toàn thế giới.

 

Bảng so sánh sự khác biệt giữa kỹ thuật xóa xăm của Master Linda so với các kỹ thuật xóa xăm hiện tại

 

 

 

Chia sẻ về chuyến đến Việt Nam lần này master Linda Paradis cho biết, cô rất vui khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn tại PMU Worldwide Conference. Được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và kỹ thuật của mình với các bạn trẻ là đều mà cô luôn hướng đến. Vì qua những hội thảo như thế cô và các bạn trẻ có thể trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp các bạn trẻ tiếp cận được với nhiều kỹ thuật mới, từ đó giúp tạo thêm nhiều địa chỉ đáng tin cậy về xóa xăm cho tất cả mọi người.

 

Tham gia Hội thảo các bạn có thể try cập đường link để đăng kí

https://www.pmuworldwideforum.com/

 

 

 

Tuyết Hương

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]