Gà mới của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân bật mí hàng loạt dự án khủng

Dùng chiến thắng Á quân Hãy Nghe Tôi Hát làm bàn đạp, Trần Vũ tiếp tục thuyết phục khán giả khi thể hiện nhiều tài năng như chơi nhạc cụ, phối khí, sáng tác trong minishow ra mắt.

Trái hẳn với vẻ hào nhoáng, rực rỡ của minishow tại Singapore, đêm nhạc Trần Vũ tại phòng trà We, số 8 Lê Quý Đôn, Quận 3 diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật qua từng lời hát từng lời tâm sự, chia sẻ giữa Trần Vũ và các ca sĩ khách mời tham gia chương trình. 


Khán phòng hàng trăm khán giả lắng nghe những thăng trầm cơ cực mà chàng ca sĩ sinh năm 91 đã trải qua, những đam mê bám trụ với nghề, để ngày hôm nay gặt hái những thành công đầu tiên từ chính tài năng của mình. 


Đam mê ca hát từ nhỏ, cậu bé Trần Vũ cứ học hát và đi thi hát như một cái nghiệp. Không có trang phục đi thi, không có xe cộ, ăn không đủ no,... nhưng cứ tham gia các cuộc thi ở tỉnh Phú Yên với mong muốn được hát, được biểu diễn. Tự mày mò học đàn piano, guitar, tự học phối nhạc... dần dần Trần Vũ cũng có được những bước tiến chuyên nghiệp đầu tiên khi tốt nghiệp Thủ khoa Nhạc viện năm 2013. Giải Nhất Song ca cùng thần tượng 2010. Giải ba cuộc thi Sao Mai 2013.


Minishow Trần Vũ diễn ra vào tối 30/5 tại phòng trà We, TP.HCM có sự góp mặt của dàn khách mời góp mặt là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ như danh ca Thái Châu, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, DJ Wang Trần, Quán quân "Hãy nghe tôi hát" Võ Hạ Trâm, Bùi Công Nam, Cao Mỹ Kim, Thu Trang, Triệu Lộc, Phương Anh, Hà Thuý Anh, nhà báo Minh Đức và MC Bá Niên…. 


Trong đêm nhạc, Trần Vũ đã thể hiện những tiết mục được nhiều tình cảm của khán giả ở "Hãy nghe tôi hát" như: Lại gần hôn anh - Về đây em, Thành phố buồn, Nửa vầng trăng, Giã từ,… Bên cạnh đó, Trần Vũ cùng song ca với những ca sĩ đồng nghiệp của mình. Mỗi người một màu sắc khác nhau. Nhưng đặc sắc nhất là phần Trần Vũ đệm guitar song ca cùng danh ca Thái Châu liên khúc “Thuở ấy có em - Xin còn gọi tên nhau - Linh hồn tượng đá”.


Tại đêm nhạc, ca sĩ Trần Vũ đồng thời cũng tiết lộ nhiều dự án dài hơi từ giờ đến cuối năm sau: với Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương, Miko Lan Trinh, Triệu Lộc, Thu Trang....


Sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho thấy Trần Vũ là một người lao động rất nghiêm túc khi đầu tư toàn bộ thời gian và công sức vào những sản phẩm âm nhạc. Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân chia sẻ: "Trần Vũ là có một tình yêu với ca hát rất mãnh liệt, từ nhỏ đã vượt lên mọi khó khăn để theo đuổi ước mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, một nghệ sĩ đa tài, biết sáng tác vừa biết hoà âm phối khí. DMC Saigon sẽ đồng hành với Trần Vũ trong giai đoạn đầu để bạn ấy rút ngắn thời gian đến gần hơn với khán giả. Hiện tại DMC Saigon đang có những kế hoạch lưu diễn cho Trần Vũ tại Canada (tháng 9) và Úc (tháng 11)…".


Tại đêm nhạc, Trần Vũ cũng đồng thời tiết lộ nhiều dự án khủng như: Album online “Hãy nghe Tôi Hát”; Single "Đâu dễ tìm được nhau" với Ưng Hoàng Phúc; Phim ca nhạc "Again Again" với Miko Lan Trinh; Phim ca nhạc "Những điều tôi chưa nói với em" với Nabi Nhã Phương; 1 phim ca nhạc "Một thoáng Đà Lạt" với Thu Trang, Triệu Lộc; 1 sáng tác mới của chính mình với MV thực hiện tại Singapore. Bên cạnh đó là chuỗi minishow Trần Vũ trên toàn quốc, tri ân khán giả Hãy Nghe Tôi Hát.

Duy England
Photo: Mạnh Huỳnh

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]