Dương Kim Ánh xuất hiện với những tạo hình dễ thương trong MV mới

Dương Kim Ánh tiếp tục đánh dấu trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình bằng sản phẩm âm nhạc mới - “Một lần dang dở”.

Từ đầu năm 2017, Dương Kim Ánh đã bước những bước chân đầu tiên vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi dành nhiều thời gian đi học tập về thanh nhạc. Cô liên tục tung ra các MV ca nhạc chất lượng, được đầu tư bài bản về phần hoà âm cũng như chăm chút về hình ảnh trong mỗi MV. Đuợc khán giả nồng nhiệt đón nhận.

Với phong cách thể hiện dòng nhạc Bolero hiện đại, cùng lời ca ngọt ngào, du dương. Từng cảnh quay trong các MV của Dương Kim Ánh cũng vô cùng bắt mắt với phong cách vintage hoặc lãng mạn. Những sản phẩm âm nhạc gây “sốt” gần đây của Dương Kim Ánh gồm: “Duyên nợ bông bí vàng”, “Chuyện tình buồn”, “Phận má hồng”… đều nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Mãn nhãn về phần nghe lẫn phần nhìn.

Trực tiếp trở thành diễn viên chính trong các MV ca nhạc của mình, Dương Kim Ánh liên tục xuất hiện với những tạo hình dễ thương, trong sáng.

Ngoài đời, giọng ca 9X cũng có style nhẹ nhàng, trẻ trung, thể hiện được những nét trong sáng của tuổi thanh xuân.

Nếu trong MV “Duyên nợ bông bí vàng”, Dương Kim Ánh hóa thân thành gái quê với trang phục bà ba giản dị, mộc mạc phù hợp câu chuyện tình éo le của người con gái miền Tây sông nước thì trong MV mới “Một lần dang dở” quay tại Vũng Tàu, Dương Kim Ánh lại có cách phối đồ đầy “bánh bèo”, dễ thương với hàng loạt váy đầm thướt tha, nhẹ nhàng.

Có thể nói rằng, nếu như áo dài là phong cách mà Dương Kim Ánh chọn để trình diễn mỗi khi xuất hiện trên sân khấu thì “bánh bèo” là style quen thuộc của cô nàng trong những MV gần đây.

Nói về phong cách này, Á quân 1 “Thần tượng Bolero 2019” chia sẻ:“Sau cuộc thi “Thần tượng Bolero 2019” đã có rất nhiều ý kiến cho rằng tôi quá an toàn với những trang phục truyền thống, không dám thay đổi bản thân. Nhưng tôi đã lên kế hoạch cho từng giai đoạn, từng quá trình hoạt động của mình, để khán giả không cảm thấy nhàm chán và một màu.

Dương Kim Ánh cho biết sau khi trở về từ cuộc thi “Thần tượng Bolero 2019” cô đã chuẩn bị loạt MV, phim ngắn và album mới sẽ phát hành từ đây đến cuối 2019.

“Hiện tôi tự tin hơn bất cứ lúc nào hết cả về giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn sân khấu. Đây mới chính là con người Dương Kim Ánh mong muốn có và muốn được thể hiện với khán giả”, giọng ca trẻ tâm sự.

Nguyên Hằng 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]