Dương Ánh Như trở về Nhật tham gia chuỗi sự kiện lớn

Sau 15 năm vắng bóng và trở lại showbiz, lần trở về Việt Nam vừa qua, Dương Ánh Như đã để lại trong lòng khán nhiều dấu ấn sâu đậm. Ngày 1.5, cô trở về Nhật tham gia chuỗi sự kiện lớn.

Luôn chạy đua âm nhạc cô ca sỹ có vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn luôn đặt hết tâm huyết và lòng yêu nghề của mình vào những sản phẩm âm nhạc để đời gửi tới khán giả luôn theo dõi và ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật.

nhu 4

Ngày 1/5 tới đây Dương Ánh Như phải trở về Nhật để chuẩn bị cho mình chuỗi sự kiện được tổ chức tại Nhật cùng với loạt album chất lượng sẽ được phát hành trên trang nhạc mp3.vn. Đây sẽ là hành trang mới mở thêm một cánh cửa chào đón sự trở lại của cô gái mê âm nhạc Đặc biệt ca khúc “chờ người” là chủ đề album chính thức phát hành vào tháng 5 trong mv còn có sự góp mặt của diên viên trẻ được mệnh danh hoàng tử tuyết (nam dv BB Nguyễn ) thủ vai chính trong mv “chờ người” một sáng tác của nhạc sỹ Lam Phương.
 
 
 
Đây sẽ là món quà tinh thần mà Dương Ánh Như muốn gửi tới thính giả gần xa luôn yêu mến và ủng hộ mình trên còn đường nghệ thuật,sau những ngày lao động mệt mỏi không ngưng nghỉ Dương Ánh Như gần lấy lại phong độ chính thức tập trung cho sự nghiệp cầm ca của mình, vì quá đam mê nghệ thuật Dương Ánh Như đã đem giọng ca của mình để thuyết phục khán giả bằng sự yêu mến đó là món quà tinh thần tuyệt vời nhất để tiếp thêm sức mạnh cho Dương Ánh Như thành công hơn trên con đường âm nhạc.
 
LÊ PHÚC
 
 

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]