Dược sĩ - GĐKD Lê Thị Huyền vươn lên Top 2 của Công ty 10.000 thành viên

Luôn gây thiện cảm với người đối diện bởi nụ cười tỏa nắng và ánh mắt biết nói, Dược sĩ – GĐKD Lê Thị Huyền còn được nhiều người khâm phục bởi tài năng và những thành tích đạt được trong kinh doanh.

Gần đây, trong buổi tổng kết 6 tháng đầu năm của Công ty TNHH Tổng hợp Lan Chi – đơn vị có quy mô hơn 10.000 thành viên, Lê Thị Huyền vinh dự được xướng tên trong Top 2 thuộc Top 5 nhà lãnh đạo kim cương của Công ty. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của Huyền và các thành viên trong đội nhóm suốt thời gian vừa qua.

GĐKD Lê Thị Huyền Top 2 Công ty 10.000 thành viên.

Khát khao dẫn lối, cơ duyên mang đến cơ hội

Vốn là một cô gái năng động, giàu tình thương, Huyền lựa chọn ngành dược để có cơ hội giúp đỡ mọi người có được sức khỏe tốt. “Có sức khỏe là có tất cả”, cô luôn chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để có một nền tảng dược học tốt nhất. Huyền khát khao sẽ có được một hiệu thuốc của riêng mình, phân phối những dược phẩm tốt nhất phục vụ mọi người. Nhưng dự định đó của cô thay đổi khi có cơ hội bén duyên với Đông y Lan Chi.

Trong một lần tìm kiếm sản phẩm đông y trị bệnh viêm phụ khoa, Huyền biết đến thương hiệu Đông y Lan Chi. Là một người có kiến thức chuyên môn, qua quá trình sử dụng, Huyền đánh giá cao chất lượng và tính hiệu quả của các sản phẩm Hồng Âm tiêu viêm, Dung dịch vệ sinh Lan chi, Viên uống điều kinh Lan Chi…. Cô dược sĩ trẻ thiết nghĩ, những sản phẩm tốt và an toàn như vậy tại sao lại chưa xuất hiện phổ biến trên thị trường? Hàng trăm phụ nữ Việt vì khát khao thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh phụ khoa mà trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo buôn bán thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Huyền từng khát khao mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất. Tại sao cô không thực hiện khát vọng đó bằng việc phân phối các sản phẩm Đông y Lan Chi, đưa những sản phẩm tốt nhất đến gần hơn với mọi người? Việc đó không chỉ giúp Huyền thực hiện được ước mơ mà còn tạo cơ hội để cô kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Nghĩ là làm, cô dược sĩ sinh năm 1995 quyết định đăng ký làm đại lý của Đông y Lan Chi. Tham gia với tâm thế hồ hởi, háo hức, nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện nhiệt tình của TGĐ Đậu Thị Trinh, Huyền như được tiếp thêm động lực để phấn đấu. Cô làm một việc liều lĩnh mà nhiều chị em có lẽ không dám làm… vay tiền của bố chồng để kinh doanh.

Huyền chia sẻ: “Mình tin vào chất lượng sản phẩm, tin vào định hướng phát triển của CEO Đậu Thị Trinh và tin vào trực giác của bản thân nên quyết định vay tiền của bố chồng kinh doanh.” May mắn, Huyền được bố chồng và chồng ủng hộ, hỗ trợ khi kinh doanh nên cô lại càng có động lực để phấn đấu.

 

GĐKD Lê Thị Huyền cùng các chị em du lịch tại Thái Lan.

Nhưng trong kinh doanh, chỉ có niềm tin, sự ủng hộ thôi chưa đủ, còn cần đến kỹ năng và kiến thức. Thời gian đầu, do chưa có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng bán hàng online nên Lê Huyền thất bại, số hàng nhập về bị ùn trong kho. Huyền nhiều lần muốn bỏ cuộc. Huyền nghĩ cô không có duyên bán hàng. Song nghĩ về mục đích ban đầu, về gia đình nên cô lại gồng mình lên cố gắng. Kết hợp với sự giúp sức của ban lãnh đạo và các thành viên trong hệ thống, việc kinh doanh đã thuận lợi. Sau hơn 1 năm, số vốn của Huyền lên đến cả tỷ đồng, cô được đề bạt giữ chức vụ GĐKD, trực tiếp quản lý hàng trăm thành viên trong hệ thống. Nhờ kinh doanh các sản phẩm Đông y Lan Chi, cuộc sống của cô dược sĩ trẻ đã có nhiều thay đổi: lương tháng cao hơn, xây nhà, mua xe và lập được sổ tiết kiệm để lo cho con cái. Cô còn được cùng gia đình, đội nhóm đi du lịch nhiều nơi trong nước và quốc tế… Huyền đã đạt được cả những điều mà trong mơ cô cũng chưa bao giờ nghĩ đến.

Hết mình vì hệ thống

Song với nữ giám đốc trẻ, điều khiến cô trăn trở là làm cách nào để mở rộng hệ thống? Làm cách nào để các thành viên có thu nhập ổn định, thoát khỏi mác ăn bám, thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời? Chức vụ mới đi kèm với trách nhiệm mới, Huyền học hỏi nhiều điều từ phong cách lãnh đạo của CEO Đậu Thị Trinh. Cô lấy tâm huyết, sự nhiệt tình làm đầu, cô luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ các thành viên, cầm tay chỉ việc cho họ. Ai có khó khăn gì Huyền cũng nỗ lực cùng mọi người giải quyết. Cô coi họ như những người chị em trong gia đình. Đôi khi, Huyền thực sự biết ơn Đông y Lan Chi. Vì Lan Chi đã kết nối những con người xa lạ trở thành chị em thân thuộc. Các chị em không chỉ giúp nhau trong kinh doanh còn chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, bài học trong cuộc sống. Huyền cũng học hỏi được nhiều điều từ các chị em.

Event Hệ thống TT20 GĐKD Lê Thị Huyền tháng 6 vừa qua.

Tháng 6 vừa qua, Huyền vinh dự là Top 2 trong 5 nhà lãnh đạo kim cương của Đông y Lan Chi. Để đạt được thành tích đó, ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân, Huyền muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người: CEO Đậu Thị Trinh, các thành viên trong hệ thống TT20 của cô và các thành viên trong gia đình. Nếu không có mọi người Huyền sẽ không thể đạt được những thành tích như vậy.

Giờ đây, cô gái có nụ cười tỏa nắng ấy đang ấp ủ một kế hoạch: phấn đấu tăng số lượng thành viên trong hệ thống lên 1.000 người, đảm bảo thu nhập cho các chị em từ 10-50 triệu đồng. Cô mong muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến tất cả mọi người, đưa sản phẩm Lan Chi và cơ hội thay đổi tư duy và thu nhập đến đông đảo phụ nữ trên cả nước.

Vì vậy, nếu quý bạn đọc nào muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm Lan Chi, bí quyết kinh doanh online thành công, có thể liên hệ với Lê Huyền theo số điện thoại: 0986.932.395, cô sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]