Doanh nhân Vũ Phương: “Nhiều người gọi tôi là Hoa hậu doanh nhân”

Nữ doanh nhân Vũ Phương cảm thấy vô cùng ngại khi được mọi người đề cao nhan sắc và cho rằng cô còn phải học hỏi rất nhiều từ những người đi trước.

Doanh nhân Vũ Phương

Kể từ ngày không còn công tác trong nghành quân đội và trải qua kinh nghiệm từng xây dựng chiến lược cho nhiều công ty trong 10 năm qua, tôi rất ít khi chia sẻ về bản thân vì không muốn nói quá nhiều về bản thân mà không làm được bao nhiêu. Những ấp ủ của tôi chỉ mới là quá trình chuẩn bị, chưa có thành quả thật sự nên tôi nghĩ chưa phù hợp để chia sẻ với mọi người.

Doanh nhân Vũ Phương và Ông bầu Tommy Văn

Hiện tại, tôi có một vài kế hoạch kinh doanh khá thú vị, nhưng phải đợi đến một thời gian ngắn nữa tôi sẽ chính thức công bố cho mọi người cùng biết. Ngoài ra, tôi hiện đang giữ chức Phó tổng giám đốc của Tập đoàn ART. Công ty CP Công nghệ ART là một trong những doanh nghiệp tiên phong trên lĩnh vực thương mại điện tử. Với tiêu đề cách mạng công nghiệp 4.0 làm thay đổi cuộc sống và dự án hệ sinh thái thương mại điện tử của ART. Thế giới và trong số đó Việt Nam đang sử dụng và phát huy internet và viễn thông trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là phục vụ cho việc phát triển ở vùng sâu, vùng xa. Cuộc cách mạng công nghệ lần 4 đang lan rộng trên phạm vi toàn cầu.

Và tôi nghĩ mình vô cùng may mắn khi luôn nhận được sự yêu thương và ưu ái của mọi người dành cho mình. Nhưng nói thật là tôi rất ngại khi được mọi người gọi bằng Hoa hậu doanh nhân. Bởi vì trở ngại lớn nhất là tôi không thích nổi tiếng. Tôi chưa bao giờ thích nổi tiếng cả. Việc phải làm trung tâm của sự chú ý khiến tôi mệt mỏi. Bao nhiêu năm nay rồi vẫn thế. Vậy nên tôi vẫn băn khoăn. Còn nếu muốn trở thành người nổi tiếng và danh xưng Hoa hậu doanh nhân mà mọi người vẫn thường dành cho tôi thì chỉ để làm những công việc mình thích, gặp gỡ những người trong giới nghệ thuật mà mình yêu quý và kính trọng thì tôi rất vui.

Thực ra, trong showbiz, tôi vẫn học hỏi được rất nhiều về ngoại giao, làm hình ảnh, kiến thức xã hội… Tôi trưởng thành rất nhanh qua những năm tháng ấy. Chừng nào tôi không phải tập trung cho công việc chuyên môn thì tôi vẫn muốn học thêm giao tiếp xã hội. Nhưng sau một thời gian dài được trải nghiệm trong showbiz, tôi thấy không còn nhiều đỉnh cao để chinh phục. Tôi cũng không phải là nghệ sĩ để ra sản phẩm và lên báo. Nghệ sĩ có sản phẩm thì họ lên báo là đương nhiên. Còn tôi không có nghề nghiệp cụ thể nào trong showbiz, nếu xuất hiện quá nhiều cũng không tốt, lại phụ lòng những người ủng hộ mình từ xưa.

Người ta nói về cuộc sống của người nổi tiếng như một thứ gì xa xôi, đáng mơ ước. Nhưng bạn có biết khao khát làm người bình thường trong tôi lớn như thế nào không? Tôi luôn khao khát sống tự do thoải mái như người không nổi tiếng dù biết là không thể được vì mình phải gìn giữ hình ảnh của một doanh nhân luôn được nhiều người yêu quý. Thế nên những lúc có thể, tôi đều sống rất thoải mái. Sự thoải mái đó không mang lại hình ảnh long lanh như mọi người thường thấy, tôi hy vọng mọi người thông cảm vì đó là cách sống của tôi.

Hùng Văn

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]