Doanh nhân Thùy Duyên có mặt trong top 10 Miss World Business 2019 ở phút chót

Ban tổ chức Miss World Business 2019 (Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2019) vừa chính thức công bố top 10 trước ngày sang Úc thi chung kết.

Giữa những nhan sắc hội tụ đủ tài, tâm được lựa chọn, Thùy Duyên nổi lên như một ứng viên sáng giá. Trong số top 10, Thùy Duyên được ông Nguyễn Duy Mạnh, trưởng BTC khen ngợi có vẻ ngoài hiền dịu, khả năng ăn nói khéo léo và tính cách chan hòa. 


Doanh nhân Bùi Thị Thuỳ Duyên hiện là Giám Đốc Spa Vi Yến, tại số 6 Thanh Hà, Gò Dầu, Tây Ninh. Bùi Thị Thuỳ Duyên cho biết, trong hành trình gầy dựng thương hiệu riêng, cô luôn quan niệm "làm việc từ trái tim là con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim". Chính vì thế, bất cứ những dự án lớn nhỏ của người đẹp đều xuất phát từ tấm lòng nhân ái và lợi ích lớn cho cộng đồng. Giữa những khó khăn trong việc phát triển của lĩnh vực làm đẹp, spa Vi Yến như địa điểm tin cậy của chị em phụ nữ tại Tây Ninh và các tỉnh lân cận.


Sau thời gian chuyên tâm kinh doanh, Thùy Duyên thử sức tại Miss World Business 2019 dưới sự động viên của ông xã và gia đình nội ngoại. Vốn là người nhút nhát trước đám đông, cô kỳ vọng mình sẽ có thêm những va chạm ngoài đời để tự tin hơn. Ngoài ra học được những giá trị lớn từ cuộc thi Miss World Business 2019 mang lại.

"Điểm yếu lớn nhất của tôi đó là sự nhút nhát khi đứng trước đám đông dù có thể đứng trước rất nhiều nhân viên để đào tạo họ thành người bán hàng & chăm sóc khách hàng giỏi. Đến với cuộc thi, điều tôi muốn làm là khắc phục nhược điểm bản thân. Ngoài ra tôi mong muốn được giao lưu học hỏi với nhiều người hơn để mở mang thêm kiến thức cuộc sống và trong công việc sau này" - Thùy Duyên chia sẻ. 


Nói về khoảnh khắc được gọi tên vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất, Thùy Duyên cho biết cô sung sướng, vỡ òa. Những ngày sắp tới, nữ doanh nhân quyết tâm chinh phục hành trình tại chung kết Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2019 với thái độ nghiêm túc, đầu tư chỉn chu. 

Miss World Business 2019 (Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2019) là cuộc thi do Bến Thành Media tổ chức, là một sân chơi dành cho các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Đây là cuộc thi hội tụ đủ 5 yếu tố: tâm - tầm - tài - sắc - doanh nghiệp. Qua đó, ban tổ chức mong muốn kết nối các doanh nhân cùng chung tay làm công tác cộng đồng. Thí sinh gồm những doanh nhân có tuổi đời từ 30 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Duy England

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]