Doanh nhân tài năng mùa 2 - Đêm chung kết đáng mong đợi do Huy Hoàng Media tổ chức

Sau gần 3 tháng phát động và nhận hồ sơ đăng kí, đến nay sân chơi Doanh nhân tài năng đã sắp đi đến hồi kết để tìm ra ngôi vị quán quân mùa 2, sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 16/1/2019 tại nhà hát VOH (Q.1, Hồ Chí Minh).

Mùa 2 sân chơi Doanh nhân tài năng quay lại với đêm chung kết diễn ra tại nhà hát lớn VOH

Đây là chương trình đẳng cấp hội tựu nhiều doanh nhân tài năng trên cả nước tham dự, do Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng làm trưởng ban tổ chức (BTC), trưởng ban nghệ thuật. Hứa hẹn sẽ là đêm chung kết được đầu tư hoành tráng và đẳng cấp hơn so với mùa 1, là sân chơi hội tựu âm thanh, ánh sáng, sân khấu được đầu tư hiện đại và tốt nhất cho thí sinh thể hiện được hết tài năng của mình.

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng - Trưởng BTC Doanh nhân Tài năng mùa 2.

Nam vương Huy Hoàng họp báo công bố chương trình Doanh nhân tài năng mùa 2 chính thức bắt đầu

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo (trái) phó BTC luôn đồng hành cùng người anh khá thân thiết của mình trong các sự kiện lớn

Sau mùa 1 thành công và nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người hâm mộ và doanh nhân trên cả nước, Nam vương Huy Hoàng đã quyết định đầu tư vào sân chơi này với hy vọng đây sẽ là sân chơi mà các doanh nhân thành công trong giới kinh doanh có thể khoe được thêm “tài lẻ” ẩn sâu trong mỗi con người đa tài. Họ là những người lãnh đạo tài ba trên thường trường, còn là những người giỏi ca hát, nhảy múa, diễn xuất, trình diễn catwalk,… và đây là sân chơi đẳng cấp nhất dành riêng cho những doanh nhân, nơi họ được thõa sức thể hiện tài năng trước người hâm mộ.

Nam vương Huy Hoàng quyết định chi mạnh tay cho cho đêm chung kết diễn ra vào lúc 19h ngày 16/1

Quán quân mùa 1 Bá Tăng Minh Hiếu (đứng giữa), diễn viên điện ảnh Minh Luân ngồi vị trí BGK mùa 1

Để tăng được sự uy tín và minh bạch cho sân chơi đẳng cấp mùa này, ban giám khảo (BGK) cũng là yếu tố tạo nên sự thành công đó. Lần này, Nam vương Huy Hoàng quyết định chi mạnh tay mời về thành phần BGK là những nghệ sĩ, doanh nhân, hoa hậu nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, được mọi người yêu mến như: trưởng BGK nghệ sĩ ưu tú Á hậu Trịnh Kim Chi, phó BGK Á khôi Quốc Hòa, Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng, Ông hoàng dạ vũ Tuấn Gony, hoa hậu Hoàng Y Nhung, doanh nhân Tôn Thất Khải.

Ngoài ra đêm chung kết sẽ hội tựu nhiều khách mời đặc biệt như: nhà báo Chu Loan, ca sĩ Dương Phúc Lâm, ca sĩ Lâm Triệu Minh, CEO Hồ Thanh Hương, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tài,… và nhiều tên tuổi hàng đầu Việt Nam.

Tưởng BTC, Nam vương Huy Hoàng chia sẻ “Với hy vọng mang lại sân chơi không chỉ là nơi thể hiện tài năng của các doanh nhân, mà Doanh nhân tài năng mùa 2 sẽ còn là nơi giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo, và hy vọng đêm chung kết sẽ là đêm diễn hoành tráng và đẳng cấp, mang đến cho người hâm mộ màn biểu diễn “sướng mắt, đã tai””.

Sân  chơi Doanh nhân tài năng mùa 2 sẽ được thực hiển bởi công ty Huy Hoàng Media, các đơn vị đồng tổ chức là viện thẩm mỹ Eliasa, spa massage Khỏe Đẹp, Huy Hoàng Media, Sky Phoenix. Đứng đầu là trưởng BTC Nam vương Huy Hoàng, hoa khôi Sally Nguyễn, hoa hậu Vũ Thanh Thảo cùng đứng vị trí phó BTC cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được cập nhật tin tức liên tục trên các cơ quan báo đài như: HTV,VTV, thanh niên, zing, kinh tế và dự báo.

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]