Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương

Người phụ nữ với nụ cười rạng rỡ, xuất hiện rất nhiều trong các chương trình thiện nguyện của tình Bình Thuận cũng như các nơi trên cả nước, không ai khác đó là Doanh nhân Thu Nga.

Trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương tổ chức tại trung tâm Hội nghị tỉnh ngày 09/08 vừa qua, nữ doanh nhân là một trong những nhà tài trợ vàng của chương trình ý nghĩa này.

Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương - 1

Hiện chị đang là Giám đốc điều hành Doanh nghiệp tư nhân vận tải Trung Nga - Một doanh nghiệp đã khẳng định được vị trí và đi vào lòng người dân của thành phố Phan Thiết từ nhiều năm nay. Trong kinh doanh chị luôn đề cao chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu, vì thế khách hàng luôn yêu quý và ủng hộ. Đối với nhân viên chị cũng luôn tạo điều kiện giúp đỡ để họ có cuộc sống ngày càng được cải thiện, coi như người trong gia đình.

Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương - 2

Đến đâu chị cũng luôn nở nụ cười thân thiện, vui vẻ, hòa đồng và rất yêu đời. Chị từng chia sẻ vì mình từng xuất thân trong gia đình nghèo khó nhưng gặp được may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh, nên chị luôn trân quý những hoàn cảnh vươn lên từ nghèo khó, nỗ lực để thoát nghèo từ những việc làm chân chính.

Vì thế Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga luôn tích cực và nhiệt huyết trong các phong trào từ thiện. Năm 2018 Doanh nhân Thu Nga vinh dự được tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài. Những năm qua, chị đã trao hơn chục căn nhà cho những cụ già neo đơn, học sinh nghèo học giỏi. Vào mỗi năm học, chị đều tham gia chương trình “Tiếp sức đến trường" vận động cho các em học sinh nghèo của tỉnh. Không những thế, mỗi năm doanh nghiệp của chị đều tài trợ và mời những người nghèo trong tỉnh đi hành hương, du lịch vào những ngày đầu năm.

Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương - 3

Như một người chị lớn trong đại gia đình Doanh nghiệp của tỉnh, chị luôn nhiệt tình với các phong trào thiện nguyện. Đặc biệt để có một Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thành công và cảm xúc như vậy, tất cả mọi người đã cùng trải qua một thời gian vận động hơn 2 tháng, trong đó có sự góp sức đáng kể của chị Thu Nga.

Doanh nhân Thu Nga đã đồng hành cùng Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần trên mọi nẻo đường của Cội nguồn Yêu thương, cùng đi phát quà, cùng đi vận động, cùng đến thăm các bệnh nhân nghèo,…Hình ảnh ấy như tiếp sức cho tất cả mọi người đều muốn chung tay vì hành động sẻ chia ấm áp này.

Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương - 4

Như một người chị lớn trong đại gia đình Doanh nghiệp của tỉnh, chị luôn nhiệt tình với các phong trào thiện nguyện. Đặc biệt để có một Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thành công và cảm xúc như vậy, tất cả mọi người đã cùng trải qua một thời gian vận động hơn 2 tuần, trong đó có sự góp sức đáng kể của chị Thu Nga.

Trong cuộc sống hay trong công việc, chị đến với những hoạt động thiện nguyện để tạo niềm vui cho chính mình, đồng thời tạo động lực cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhất là các em học sinh nghèo, cụ già neo đơn. Đó cũng là tâm niệm của Doanh nhân Thu Nga từ ngày bước vào kinh doanh cho đến tận bây giờ.

Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương - 5

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương được doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc TNHH DL Bờ Cát Vàng và Bờ Cát Vàng Net Media tổ chức đã kết nối các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ hãy cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn.

Đặc biệt, không khí chương trình sôi động hơn với phần đấu giá từ các sản phẩm được tài trợ đấu giá như: Vòng Phong Thủy đến từ Doanh nhân Đào Việt Trung, Bức tranh Tháp Chăm Pô Sah Inư đến từ Tranh gạo Quỳnh Vy, Áo dài của NTK Xuân Thảo, Áo dạ hội của NTK Mai Phương Trang. Số tiền thu về từ vòng đấu giá là 80 triệu đồng sẽ được chương trình trao đến những hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương - 6

Trong đêm nhạc, nhiều phần tặng quà đã được trao trực tiếp đến các hộ gia đình chính sách khó khăn và đại diện các đơn vị trực tiếp nhận số tiền ủng hộ từ chương trình như: Bệnh viện tỉnh (30 triệu đồng), Sở LĐTB&XH (10 triệu đồng), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (25 triệu đồng) nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi…

Đêm nhạc kết thúc để lại nhiều cảm xúc đong đầy trong lòng các vị khách và khán giả. Hi vọng không chỉ dừng lại ở thành phố Phan Thiết xinh đẹp mà sẽ được nhân rộng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chương trình Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thật sự cảm xúc vì những ý nghĩa và giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

 

Photo: Võ Sĩ Điều – BCV Net Media

 

 

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]