Doanh nhân Như Kiều làm Đại Sứ Nhân Ái và Đại Sứ Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019

Vừa qua, tại đêm Gala trao giải Cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019, Doanh nhân Như Kiều được chọn là Đại Sứ Nhân Ái và Đại Sứ Áo Dài - Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019.

Doanh nhân Như Kiều

Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019 là cuộc thi do Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM phối hợp cùng Công Ty truyền thông Tri Tâm Media và Hãng phim Xuân Phước tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của chiếc áo Dài Việt Nam. Cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo của doanh nhân, công nhân viên chức và các công đoàn lao động.

Với niềm đam mê mãnh liệt được khoác lên người chiếc áo dài truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam, doanh nhân Thái Thị Ngọc Kiều (Như Kiều) đã đăng kí tham gia, cùng tranh tài tại cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019 và được chọn làm đại sứ.

Bên cạnh đó, với phương châm sống “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, cùng những đóng góp ý nghĩa cho công tác thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, doanh nhân Như Kiều được BTC trao tặng và chọn là Đại Sứ Nhân Ái của cuộc thi.

Chia sẻ về cảm xúc khi được chọn là Đại Sứ Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019 và Đại Sứ Nhân Ái, doanh nhân Như Kiều cho biết, “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được chọn là Đại Sứ Nhân Ái và Đại Sứ Duyên Dáng Áo Dài Việt. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình. Sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh; giúp họ phần nào vơi đi nỗi đau và sự nhọc nhằn. Đồng thời, Tôi sẽ giữ gìn nét truyền thống văn hóa của dân tộc về chiếc áo dài. Cũng như đưa hình ảnh Áo Dài Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế”.

Được biết, doanh nhân Thái Thị Như Kiều hiện đang công tác tại Công ty cổ phần Sơn Á Đông (1387 Bến Bình Đông P.15, Q.8 TP.HCM). Chị từng đoạt giải thưởng: Hạng nhất Giọng Ca Vàng Quận 8, giải khuyến khích Giọng Ca Vàng cấp Thành phố, giải Gương Mặt Khả Ái do Miss Sài Gòn tổ chức.

Makup Bi Nguyễn

Phương Đình

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]