Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy – Thành công từ bản lĩnh “Thép”

Vượt lên chính mình sau bao nỗ lực, cô gái Nguyễn Thùy tới từ Biên Hòa- Đồng Nai đã khẳng định bản thân trong kinh doanh mỹ phẩm. Câu chuyện đầy những thăng trầm của cô gái 9x trẻ như tấm gương củng cố thêm cho mình động lực để phấn đấu cho người Việt trẻ.

 
Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt,  khá nhiều người làm nhưng không phải ai cũng thành công. Để có được thành công cô gái trẻ 9x đã phải trải qua những nút thăng trầm không phải ai cũng làm được.
Khởi nghiệp cùng Kiều Beauty Queen từ niềm đam mê và yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên, Khi nói đến cơ duyên với Kiều Beauty Queen chị chia sẻ: “Thời gian đó, Thùy bị thủy đậu và nổi mụn ở mặt sau đó Thùy được bạn bè giới thiệu sài serum Kiều, Thùy nhận thấy được hiệu quả và giới thiệu bạn bè, thấy bạn bè ủng hộ cũng khá đông nên Thùy quyết định phát triển với Kiều Beauty Queen”.
 
 
Về quan điểm khởi nghiệp Nguyễn Thị Thùy chia sẻ: “ Khởi nghiệp của mỗi người khác nhau, với tôi khởi nghiệp là một hành trình dài, quan trọng là chọn được sự yêu thích để đam mê, để nỗ lực, người khởi nghiệp cần chuẩn bị các kỹ năng để vận hành một công ty, sức khỏe tốt, tinh thần bền bỉ và tài chính ổn định để trụ vững trong những năm đầu thường rất khó khăn.
 
 
Sở dĩ tôi chọn lĩnh vực phát triển kinh doanh dòng mỹ phẩm có nguồn gỗ từ thiên nhiên để khởi nghiệp, bởi xuất phát từ mong muốn đưa đến cho  với phụ nữ những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp  hiệu quả, an toàn và tự nhiên”. 
 
 
May mắn đến với cô khi có được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, thấy sản phẩm hiệu quả nên tin dùng và khen ngợi rất nhiều. Nhưng thương trường như chiến trường, để phát triển toàn diện cần mở rộng, nhưng từ những khó khăn về vốn, về hệ thống những ngày đầu còn chưa vững, nhờ lại những ngày đầu cô xúc động chia sẻ: “ ngày tháng đầu tiên là những tháng bán sản phẩm không lời, dù vậy cô vẫn không nản lòng. Những tháng ngày dòng rã không tuyển được đại lý và khách buôn nào, có những đêm tôi thức trắng tư vấn khách hàng nhưng tất cả vô ích , tiền hàng thì ứ đọng không quay vòng, mọi thứ dường như bế tắc. Có loáng thoáng đâu đó ý định bỏ cuộc nhưng vì có niềm tin, bản lĩnh và ý chí, tôi tin vào một ngày mai tươi sáng hơn, tin vào chất lượng sản phẩm mình đang kinh doanh tôi vực dậy để thành công từ trong gian khó”.
 
 
Với ý chí mang sản phẩm an toàn, hiệu quả và từ thiên nhiên đến người tiêu dùng. Cùng với sự lanh lợi vốn có và khả năng tiếp thu kiến thức nhanh, biến những bài học thành kinh nghiệm có ích. Nguyễn Thị Thùy ngày càng gặt hái được thành công trên con đường kinh doanh mỹ phẩm mang sản phẩm làm đẹp đến cho các chị em. Sau thời gian gắn bó, chị đã mang sản phẩm Kiều Beauty Queen đến tay người tiêu dùng, sự nghiệp của cô ngày càng phát triển, xây dựng hệ thống vững chắc ở tất các tỉnh thành.
Hiện tại từ vị trí tổng đại lý doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thùy trở thành nhà phân phối trực thuộc của thương hiệu Kiều Beauty Queen, với hệ thống hàng tram chị em tới từ các cùng miền khác nhau trên cả nước, sức lan tỏa về một thế kỷ sử dụng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên tới hàng triệu phụ nữ Việt.
 
 
 
Với những bước chuyển mình mạnh mẽ, quyết định khởi nghiệp bằng chính niềm đam mê, bằng chính nhiệt huyết tuổi trẻ Nguyễn Thị Thùy chắc chắn sẽ là một gương mặt doanh nhân truyền đi ngọn lửa khởi nghiệp mạnh mẽ. Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa, muốn tìm một công việc có thêm thu nhập mà không bị gò bó có thể liên hệ với người gây dựng sự phát triển thương hiệu Kiều Beauty Queen cùng Nguyễn Thị Thùy qua Face Book: https://www.facebook.com/pechanh149 để được hỗ trợ thông tin và cùng khởi nghiệp thành công.
 
TL
 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]