Doanh nhân Nga Nguyễn nhận lời mời làm Đại sứ Hành trình Kết Nối Yêu Thương

Doanh nhân Nga Ngyễn được biết đến là người đẹp tài năng, thông minh và sống rất chân thành. Với phong cách năng động và trách nhiệm trong công việc, doanh nhân Nga Nguyễn luôn giành được tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ của các đối tác và cộng đồng. Vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Nga Nguyễn nhận lời mời làm Đại sứ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương đại diện tại Úc.

 Nhận thấy trẻ em trên khắp thế giới nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng cần được bảo vệ và có quyền sống trong sự vui tươi và hạnh phúc, giúp các em tránh khỏi nạn bạo hành, không được đi học. Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài Nga Nguyễn đã nhận ngay lời mời đồng hành cùng chương trình “Hành trình Kết Nối Yêu Thương” tại Úc.

Doanh nhân - Đại sứ HTKNYT Nga Nguyễn 

Với những thành công và cống hiến không ngừng nghỉ cho một chuỗi hoạt đồng thiện nguyện HTKNYT, chương trình vừa qua cô đã đấu giá ủng hộ cho trẻ em nghèo Việt Nam tổng số tiền 159 triệu đồng.

Hiện tại doanh nhân Nga Nguyễn hiện đang là Tổng giám đốc Tập đoàn PDSI Group - công ty chuyên đầu tư thiết kế xây dựng, thành phố thông minh, khách sạn resort, sân golf đã có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là quốc gia thứ 29 tập đoàn PDSI có mặt. Bên cạnh đó, cô còn là Chủ tịch HDQT Công ty Cổ phần quốc tế Úc Việt chuyên các diện visa từ đầu tư, du lịch cho tới việc làm, chuyên visa cho người lao động các nước tới Úc.

Doanh nhân Nga Nguyễn đấu giá ủng hộ trẻ em nghèo HTKNYT 159 triệu đồng

Nổi tiếng là gia đình người Úc gốc Việt có truyền thống về đầu tư nông trại tại tiểu bang Tây Úc, công ty còn hợp tác với Công ty tài chính IFG Home Loans hỗ trợ người Việt vay tài chính đầu tư tại Úc cho các lĩnh vực mua BDS, nhà hàng, farms.
Doanh nhân Nga Nguyễn còn đầu tư nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu, sản xuất thực phẩm mỹ phẩm, chuyên về sức khỏe và làm đẹp với mong muốn mang lại sức khỏe cũng như sắc đẹp sự tự tin cho chị em phụ nữ. Với vai trò này, cô hiện còn giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty CP quốc tế Saffron King (Công ty con của công ty Úc - Việt Land) chuyên nhập khẩu mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm… về Việt Nam, nổi tiếng như Nhuỵ hoa Nghệ Tây Iran…
Doanh nhân Nga Nguyễn lựa chọn hai đất nước Úc và Việt Nam để là cầu nối đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài về Việt Nam, kết nối kinh tế văn hóa, chính trị, du lịch với các nước.

Doanh nhân Nga Nguyễn và siêu đầu bếp Yan Can Cook

Tâm sự về tình cảm của mình dành cho quê hương, doanh nhân Nga Nguyễn bộc bạch: “Tôi lựa chọn đi về về giữ Úc và Việt Nam để đầu tư tại quê nhà như mong muốn góp chút sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của đất nước”.

Hoa hậu đại sứ Nga Nguyễn chia sẻ: “Trẻ em là những người phải được bảo vệ, yêu thương và đùm bọc, tránh những tai nạn thương tâm đã xảy ra như các em bị ấu dâm, bị đánh đập, thậm chí các em không được cắp sách tới trường vì hoàn cảnh nghèo khó,… Tôi hiểu được nỗi đau mà các em gánh chịu, nên chúng tôi sẽ cố gắng có mặt kịp thời để giúp đỡ, bảo vệ và mang đến nụ cười trẻ thơ.”

Là một doanh nhân thành đạt có tấm lòng nhân ái và thiện nguyện với quan điểm sống: “Cho đi là được sống” – trao niềm vui nhận niềm vui, tặng những điều tốt đẹp sẽ nhận lại những điều tốt đẹp…, cô đã tổ chức cũng như đồng hành cùng rất nhiều chương trình từ thiện cứu trợ đến đồng bào nghèo tại quê hương. Chính vì điều đó, Doanh nhân Nga Nguyễn đã trở thành Đại sứ Úc Việt của chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện Đêm vinh danh các đại sứ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nữ doanh nhân Nga Nguyễn đã bay sang Lào để tham gia lời mời của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch Lào. Trên cương vị trí giám khảo, doanh nhân Nga Nguyễn thể hiện quyền lực và uy tín của mình để “Cầm cân nẩy mực” chọn lựa ra ngôi vi cao nhất trao vương miện nhan sắc cho ngành du lịch đất nước Lào xinh đẹp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài Truyền hình Quốc gia Lào. Cùng với doanh nhân Nga Nguyễn, truyền thông Việt Nam còn thấy sự có góp mặt của Phó thủ tưởng chính phủ. Đây là một vinh dự lớn cho cuộc thi và ban tổ chức Hoa hậu du lịch Lào. Được biết, tại cuộc thi Hoa hậu du lịch Lào, công ty của doanh nhân Nga Nguyễn cũng là nhà tài trợ góp phần cho cuộc thi diễn ra thành công. Trên cương vị giám khảo tại cuộc thi, nhan sắc rạng ngời và phong cách chuyên nghiệp của doanh nhân Nga Nguyễn đã để lại dấu ấn đặc biệt với công chúng Lào và ban tổ chức đất nước sở tại.

Hy vọng rằng, với vai trò mới, cương vị mới Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020 và thành viên BGK chương trình Queen of the spa 2019, nữ doanh nhân Nga Nguyễn tiếp tục tạo nên những thành tựu và chung tay tạo nên những giá trị hợp tác, phát triển cho ngành làm đẹp nói riêng và cho cộng đòng doanh nhân trong nước và quốc tế nói chung.

Với ý nghĩa đặc biệt, chương trình HTKNYT  thu hút nhiều nghệ sĩ, đại sứ chương trình cũng như đông đảo học sinh, khán giả. Chương trình được xem là một nhịp cầu kết nối và nhằm tuyên truyền về các hoạt động của Quỹ BTTEVN và địa phương, tuyên truyền về quyền trẻ em: quyền được sống, quyền được phát triển, quyền được bảo vệ, quyền được tham gia…

Hành trình kết nối yêu thương sẽ đến với các tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp, dù nhỏ, để cùng tạo nên một giá trị lớn.

Nguyên Hằng

 
 
 
 

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]