Doanh nhân Lynh Trang đấu giá thành công hai vật phẩm giá trị tại Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương diễn ra tại Tp biển Phan Thiết ngày 09/08 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc trong tất cả mọi người tham dự.

Doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang đã xuất sắc đấu giá thành công chiếc vòng phong thủy và bộ áo dài truyền thống, góp số tiền ý nghĩa đến những hoàn cảnh khó khăn.

doanh nhan lynh trang dau gia thanh cong hai vat pham gia tri tai dem nhac coi nguon yeu thuong - 1

Nữ doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang hiện nay là Chủ tịch Hội đồng thành viên - kiêm Giám đốc Cty TNHH Minh Trang; Chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Thuận; Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận. Đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng trong các hiệp hội của tỉnh Bình Thuận, chị đã có những đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ.

Chị tham gia nhiều sự kiện dành cho doanh nhân chẳng hạn như: Doanh nhân tiêu biểu Asian, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2019 tại Basel -Thuỵ sĩ,…

doanh nhan lynh trang dau gia thanh cong hai vat pham gia tri tai dem nhac coi nguon yeu thuong - 2

Người phụ nữ ấm áp Lynh Trang luôn đem đến những quan điểm sống tích cực, gắn kết chị em phụ nữ trong các phong trào. Đối với các hoạt động thiện nguyện chị luôn nhiệt tình ủng hộ. Được đi đến nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc nhiều nền văn hóa khác nhau, chị nhận thấy đất nước mình còn nghèo, đời sống của dân Việt còn nhiều hoàn cảnh đáng thương cần được giúp đỡ.

doanh nhan lynh trang dau gia thanh cong hai vat pham gia tri tai dem nhac coi nguon yeu thuong - 3

Chính vì thế Doanh nhân Lynh Trang thấu hiểu, chị luôn trân trọng những cố gắng vươn lên của họ. Do kém may mắn nên họ không được trọn vẹn hình hài, vật chất thiếu thốn nhưng họ luôn nỗ lực hết mình vì mong muốn một cuộc sống đầy đủ hơn. Chị Trang đã tìm đến những tổ chức, bạn bè, anh em cùng chung đôi tay tiếp thêm sức mạnh để chặng đường thiện nguyện được lan tỏa hơn, giúp được nhiều người hơn.

doanh nhan lynh trang dau gia thanh cong hai vat pham gia tri tai dem nhac coi nguon yeu thuong - 4

Trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương, chị Lynh Trang xuất hiện với chiếc áo dài mộc mạc hai tông màu đơn sắc để muốn gần gũi hơn với mọi người. Doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang là một trong những nhà tài trợ vàng của chương trình. Lúc nào cũng nở nụ cười vui vẻ, chị từng chia sẻ, chỉ có nụ cười và mở rộng tấm lòng thì mọi niềm vui trong cuộc sống sẽ vây quanh chúng ta.

Đêm nhạc có nhiều hoạt động ý nghĩa, nhất là màn đấu giá các vật phẩm có giá trị từ các nhà tài trợ. Nữ doanh nhân Lynh Trang đã đấu giá thành công hai vật phẩm: chiếc vòng đá phong thủy đến từ Doanh nhân Đào Việt Trung và chiếc áo dài đính đá tinh xảo hình rồng của NTK Xuân Thảo. Số tiền từ phần đấu giá được góp vào quỹ từ thiện.

doanh nhan lynh trang dau gia thanh cong hai vat pham gia tri tai dem nhac coi nguon yeu thuong - 5

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương được doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc TNHH DL Bờ Cát Vàng và Bờ Cát Vàng Net Media tổ chức đã kết nối các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ hãy cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn.

Chương trình còn sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ: ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Sơn Ca,   ảo thuật Taylor - Đôi tay Vàng ảo thuật Việt Nam, Siêu mẫu nhí Gia Linh – Nữ hoàng sắc đẹp nhí 2019…

Không khí chương trình sôi động hơn với phần đấu giá từ các sản phẩm được tài trợ đấu giá như: Vòng Phong Thủy đến từ Doanh nhân Đào Việt Trung, Bức tranh Tháp Chăm Pô Sah Inư đến từ Tranh gạo Quỳnh Vy, Áo dài của NTK Xuân Thảo, Áo dạ hội của NTK Mai Phương Trang. Số tiền thu về từ vòng đấu giá là 80 triệu đồng sẽ được chương trình trao đến những hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

doanh nhan lynh trang dau gia thanh cong hai vat pham gia tri tai dem nhac coi nguon yeu thuong - 6

Trong đêm nhạc, nhiều phần tặng quà đã được trao trực tiếp đến các hộ gia đình chính sách khó khăn và đại diện các đơn vị trực tiếp nhận số tiền ủng hộ từ chương trình như: Bệnh viện tỉnh (30 triệu đồng), Sở LĐTB&XH (10 triệu đồng), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (25 triệu đồng) nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi…

Đêm nhạc kết thúc để lại nhiều cảm xúc đong đầy trong lòng các vị khách và khán giả. Hi vọng không chỉ dừng lại ở thành phố Phan Thiết xinh đẹp mà sẽ được nhân rộng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chương trình Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thật sự cảm xúc vì những ý nghĩa và giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Photo: Võ Sĩ Điều – BCV Net Media

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]