Doanh Nhân Khiếu Hòa – Người nâng cánh ước mơ cho hàng trăm chị em phụ nữ.

Trong cộng đồng kinh doanh Online hẳn không ai còn xa lạ với cái tên Khiếu Hòa ( sn 1983), sau thời gian trải qua thương trường nhiều dấu ấn, sau hơn hai năm kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương lên Tổng Đại Lý Kim Cương. Chúng tôi gọi chị là người nâng cánh những ước mơ, bởi chị không chỉ tìm ra con đường cho bản thân phát triển mà còn giúp những người phụ nữ khác thành công.

Vốn là một giáo viên công chức, bước chân vào nghề khi điều thuận lợi lớn nhất chị có là niềm đam mê của cá nhân. Với bao khó khăn trước mắt về vốn, về thị trường, và về chính những kỹ năng bán hàng, Khiếu Hòa đều phải đi từ vạch đầu của điểm xuất phát, biết bao cố gắng rèn rũa và xây dựng. Thành công vang dội sau những năm tháng kinh doanh gắn bó với thương hiệu Linh Hương thật ngoạn mục, chị đã xây dựng cho mình một hệ thống hùng hậu hơn 1 nghìn thành viên trên toàn quốc, với mức thu nhập “khủng” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Điều đặc biệt ở chị là triết lý sống: Cho là nhận. Ngoài thời gian với các chiến lược kinh doanh chị tập trung training cho những đại lý, chi nhánh để giúp họ có thể vững vàng hơn trong nghề mà nhiều người thành công nhưng không ít những người thất bại, để chị em có thêm kiến thức về sản phẩm trong kinh doanh, có thêm những kỹ năng về tư vấn sản phẩm, về phát triển thị trường và cả marketing.

 

Người xưa có câu:” Phi Thương Bất Phú ” nghĩa là không kinh doanh thì không thể giàu có. Qủa không sai chút nào, thu nhập từ công việc kinh doanh giúp chị đem về hàng trăm triệu mỗi tháng. Khiếu Hòa chia sẻ: “Điều làm tôi vui nhất không phải là tiền mà là giúp những chị em trong hệ thống của mình có một cuộc sống đủ đầy hơn, làm chủ cuộc sống, hạnh phúc hơn. Giờ đây với sự nỗ lực họ có thể có được nguồn thu nhập từ 10 – 100 triệu/tháng và nhiều cơ hội phát triển bản thân, thoát khỏi vùng an toàn để thành công”.

 

Khiếu Hòa cho biết: Dẫu biết rằng sản phẩm thật sự có chất lượng hiệu quả, an toàn để kinh doanh là một trong những yếu tố then chốt quan trọng quyết định đến thành công. Tuy nhiên, để khách hàng tin tưởng sản phẩm, một hay hai yếu tố không thể đủ được, nhưng điều mà tôi cảm thấy quan trọng nhất đó chính là tinh thần và sự nhiệt huyết của người bán hàng, điều này nói thì đơn giản nhưng nó có sự tác động mạnh mẽ đến tâm lý khách hàng, dùng cái Tâm và dành hết sự chân thành của mình để biến khách hàng thành những người bạn, những người tri kỷ, lúc đó niềm tin vào sản phẩm sẽ tuyệt đối nhất”.

Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ mọi người, đào tạo tranning kiến thức để có thể chốt sale hiệu quả nhất. Tôi tin những điều này sẽ là hành trang, là một tấm vé đem đến cho các bạn cuộc sống tốt đẹp hơn

 

Kinh doanh với nhiều chị em xuất phát điểm khác nhau, nhưng chung ở họ đam mê kinh doanh, khát khao thay đổi cuộc sống. Khiếu Hòa đã mang đến cho họ động lực và nhiều cơ hội. Sự bản lĩnh và tài năng của chị đã truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ. Rất nhiều người vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của chị mà đã mạnh dạn đăng ký làm đại lý, khách buôn, chi nhánh. Với sự hướng dẫn và chia sẻ tận tình của chị về cách thức kinh doanh, tiếp cận và chăm sóc khách hàng, phần lớn các chị em đều có được công việc kinh doanh ổn định, nguồn thu nhập đáng kể và tự do tài chính, điều mà trước kia tưởng chừng rất xa vời đối với họ.

 

Trong tương lai với nhiều dự định mới cho hành trình nâng cánh những ước mơ từ kinh doanh online, Khiếu Hòa chia sẻ : “ sẽ có nhiều chiến lược phát triển cùng những hoạch định đường dài”. Tôi sẽ giúp đỡ và hướng dẫn tất cả những chị em có chung niềm đam mê, và khát vọng lập nghiệp, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Sẽ thành công như tôi và còn hơn cả tôi khi các bạn thật sự mong muốn vươn tới những đỉnh cao”.

 

Với sự nhiệt huyết cháy hết mình cho đam mê khởi nghiệp. Chắc chắn rằng Khiếu Hòa sẽ không chỉ dừng ở việc thành công cho bản thân. Mà còn là người thủ lĩnh truyền cảm hứng cho những bạn trẻ yêu thích và có khát khao thay đổi cuộc sống nhờ công việc kinh doanh online.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]