Doanh nhân Hồng Yến - Tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Với doanh nhân Hồng Yến, ngoài tâm thế thoải mái, hành trang mà chị mang đến Thần tượng Doanh nhân 2017 còn là sự tự tin và thần thái riêng của mình.

Vượt qua các thử thách tương đối khó khăn đối với một doanh nhân như sải những bước đi catwalk chuyên nghiệp trên sân khấu, thể hiện giọng hát của mình trước hàng trăm khán giả… Doanh nhân Hồng Yến – PGĐ công ty TNHH SX TM Trường Nam, GĐ Spa Hương Sen đã hoàn thành các phần thi của mình một cách xuất sắc và tỏa sáng trên sân khấu của cuộc thi Thần tượng doanh nhân 2017.  Khi chị được gọi tên vào top người có số điểm cao của hai đêm thi bán kết 1 và bán kết 2.

 

 

 

 

Tham gia đấu trường nhan sắc, tìm ra Thần tượng Doanh nhân 2017, các doanh nhân mang trong mình phong thái thoải mái. Bởi với họ đây không chỉ là một cuộc thi mà đây còn là sân chơi, nơi họ có thể giao lưu, học hỏi và gắn kết cùng các doanh nhân khác trên cả nước. Với Hồng Yến, ngoài tâm thế thoải mái, hành trang mà chị mang đến Thần tượng Doanh nhân 2017 còn là sự tự tin và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

 

 

 

Là một doanh nhân lịch làm việc của họ khá bận rộn nhưng với sự cố gắng, niềm yêu thích của bản thân, doanh nhân Hồ Thị Hồng Yến luôn sắp xếp thời gian cũng như công việc để tham gia các buổi tập và dường như chị chưa hề vắng mặt trong bất kì hoạt động nào của cuộc thi.

 

 

Hơn thế, trong quá trình tập luyện, thí sinh Hồng Yến vô cùng hào hứng, tự tin và bắt nhịp khá thanh theo sự hướng dẫn của đạo điễn.

Hồ Thị Hồng Yến hiện đang là PGĐ công ty TNHH SX TM Trường Nam. Công ty Trường Nam chuyên sản xuất than trắng thông minh loại than gỗ có chất lượng cao, khi đốt không tạo ra mùi hôi, không khói và cháy lâu hơn so với các loại than củi thông thường.

Hồng Yến chia sẻ: “Tham gia Thần tượng Doanh nhân 2017 ngoài việc giao lưu, học hỏi, Hồng Yến mong muốn thông qua cuộc thi này có thể đưa sản phẩm của công ty mình đó là than khử mùi tủ lạnh, xe hơi đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam”.

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa đêm chung kết cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017 sẽ diễn ra. Hiện tại, thí sinh mang mã số TT 024 cùng top 33 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết đang gấp rút tập luyện.

 

 

Yêu mến nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh Hồng Yến khán giả có thể bình chọn tại

https://www.facebook.com/thantuongdoanhnhan2017/photos/a.861385234027239.1073741828.861052470727182/903728806459548/?type=3&theater

 

 

Hy vọng nữ Hồng Yến giữ vững phong độ, tự tin và tỏa sáng trong đêm thi chung kết.

 

Phương Huệ

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]