Doanh nhân Hồng Nhung – Vượt qua tuổi tác để chinh phục đam mê

Tham gia cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017, với phương châm giao lưu, kết nối cùng cộng đồng doanh nhân trên cả nước, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung tự tin thể hiện bản thân, vượt qua những thử thách của cuộc thi.

Là một trong những thí sinh lớn tuổi tại bảng B thời trang của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017 nhưng thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung vẫn thể hiện sự trẻ đẹp và tự tin của mình trên sân khấu.

Thí sinh mang mã số TT 012 Nguyễn Thị Hồng Nhung người sáng lập và là Giám đốc công ty dược mỹ phẩm Wondera. Là một trong những thí sinh lớn tuổi của cuộc thi nhưng Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ đẹp duyên dáng và quý phái của người phụ nữ Việt

 

 

Với niềm đam mê mang đến vẻ đẹp không tì vết cho chị em phụ nữ, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung cho ra đời dòng dược mỹ phẩm chuyên trị các vấn đề về da mụn, nám… mang thương hiệu Wondera, một giải pháp chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả.

 

 

 

Bằng chính sự nỗ lực, quyết tâm chinh phục bản thân, Hồng Nhung đã thực sự tỏa sáng khi có mặt trong top thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm thi bán kết 2 và dành tấm vé bước vào đêm chung kết của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017.

 

 

 

 

Nguyễn Huệ

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]