Doanh nhân Hạnh Dung: 'Một gia đình hạnh phúc có còn nữa không?'

Phụ Nữ Thời Đại có cuộc chia sẻ với Doanh nhân Hạnh Dung về một gia đình nhỏ vì tương lai của thế hệ mai sau mà chúng ta cần quan tâm.

Nếu như một gia đình của xã hội không được vun đắp, không được chia sẻ thì những gia đình này còn tồn tại nữa hay không? Hạnh Dung mở đầu cho cuộc chia sẻ.

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta hay vấp phải đó là người vợ hoặc chồng có một chút mâu thuẩn xảy ra cãi vã và không cùng chung một tiếng nói. Để rồi dẫn đến "đường ai nấy đi", đó có phải là vấn đề thường gặp trong xã hội ngày nay?
 
Thế nhưng, để cho một gia đình hiểu đâu là ngôi nhà, đâu là người cùng chịu khổ, chịu khó để cùng nhau bước đi trên những chặng đường dài phía trước. Ai sẽ lo cho con cái, ai sẽ giúp cho chồng khi xa ngả? Để hiểu được giá trị đích thực mà cuộc sống này xảy ra, mỗi ngày như thế người trụ cột của gia đình ra ngoài xã hội không biết có bao nhiêu cám dỗ. Vậy là hiểu được điều gì mình đã mắc phải, nhưng làm một người vợ cũng khổ lắm nếu không muốn chồng mình như thế. Doanh nhân Hạnh Dung chia sẻ ý kiến của mình và mong rằng một gia đình của xã hội có một cái nhìn khách quan, đừng vì những cuộc vui chơi để tan nát một gia đình khi không còn kịp nữa.
 
Trong những ngày gần đây, có nhiều gia đình mà Hạnh Dung đã chia sẻ thì cũng vì cuộc sống mà mỗi người thiếu ý thức trách nhiệm với nhau. Tuy mình chưa bao giờ gặp mặt hay trò chuyện đến một gia đình nào nhưng cái tâm của mình đã cho ra xã hội ai cũng biết đến. Chính vì thế, khi thế hệ của tương lai gặp bế tắc lại tìm đến mình chia sẻ những điều trong cuộc sống thì nhất định mình sẽ không làm ngơ. Đàn ông giống như một cái cây khô nếu như một người vợ không biết uốn nắn.
 
Để biết được một gia đình và nỗi khổ tâm của một người vợ thì chúng ta cần lên án trong xã hội ngày nay. Cho dù thế nào đi nữa, chúng ta cần bảo vệ cho mỗi gia đình và cho những đứa con nó cần có tình yêu thương của cả cha và mẹ. Vì sao mà gia đình trở nên đổ vỡ?.
 
 
Để nói đến các thành phần thì chúng ta phải nói đến giới trẻ hiện nay, họ không biết nghĩ cho một gia đình, họ chỉ biết ăn chơi phá hoại mà gia đình họ đã gầy công xây dựng hạnh phúc cho đến ngày hôm nay. Điều Hạnh Dung muốn nói là ở đây các bạn trẻ chỉ vì cuộc sống buông thả đã gây ra nỗi đau cho người khác cần lên án.
 
Và cho đến ngày hôm nay, Hạnh Dung mong muốn các thế hệ hãy chấm dứt ngay khi còn có thể đừng để cho những đấng sinh thành ra mình biết có một người con hư hỏng để làm tội cho người khác. Đây là lời cảnh tỉnh cho mỗi gia đình và cho thế hệ trẻ hiện nay.
 
Và sau khi chúng tôi đã chia sẻ thì được biết có một cặp vợ chồng trẻ cũng vừa kết hôn vừa tròn một năm. Nhìn cô bé đó ngây thơ đáng yêu làm sao, cô bé đã tâm sự nỗi niềm em không muốn sống nữa vì con mà em cố gắng cho đến khi biết chị Hạnh Dung đã cho lời khuyên. Chị đã cho em hiểu được giá trị của gia đình và một người chồng của con em. Em chỉ mong anh ấy biết sống vì vợ con, em chấp nhận hy sinh để đánh đổi cái gia đình này. Vì em mong những người chuyên phá hoại gia đình em xin hãy dừng lại. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho ai muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.
 
TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]