Doanh nhân Hạnh Dung xum họp với gia đình và con trai nuôi

Hạnh Dung chia sẻ năm nay rất hạnh phúc khi đoàn tụ cùng gia đình và con trai nuôi nơi xứ người.

Tết năm nay chị đã có thêm một gia đình mới cùng con trai nuôi tại nơi xứ người, đó là niềm vui mỗi khi tết đến xuân về làm cho chi ấm áp, xum vầy bên gia đình ba ngày tết. Nói đến thì mỗi nhà đều trang bị cho mình một mùa xuân đầy yêu thương xum họp và có nhiều tiếng cười chúc xuân mong cho cả gia đình bình an, gặp nhiều may mắn. Nói đến nơi xa quê hương các phóng viên cũng muốn chị chia sẻ niềm vui đón tết với gia đình mới của mình tại nơi đất khách mà hàng năm chị vẫn không có ai bên cạnh. Niềm vui mà chị luôn tạo ra đó là tiếng cười cho dù thế nào cũng phải vui hết mình và hạnh phúc bên con trai nuôi.Ba ngày tết đã qua đi rất nhanh, chị cũng muốn những ngày lễ lớn dành trọn bên gia đình với đứa con yêu của mình, vẫn biết rằng thời gian đã hết chị lại bắt đầu lo nghĩ công việc của mình cho một năm mới được tốt đep hơn. Là người của công chúng và biết san sẽ yêu thương tấm lòng của chị ai ai cũng đều biết đến.

Hạnh Dung hạnh phúc bên gia đinh ngày Tết.

Một người phu nữ chịu khó, nghị lực và mạnh mẽ vượt qua tất cả cho đến ngày hôm nay cũng không dễ dàng. Người đưa cái tâm đi đầu sống trọn tình vẹn nghĩa, đạo làm người ai cũng đều quý mến bởi cách sống của chị.  Là một người luôn hướng đến cộng đồng và xã , chị luôn niềm nở cho dù xa lạ cũng như quen. Vẫn biết rằng sự đẳng cấp không ai có thể sánh bằng. Đối với một con người có tấm lòng nhân , vị tha chị chọn cách sống sao cho hài hoà vì nhân cách nó đã thể hiện lên bản chất. Hạnh Dung muốn mình được chia sẻ những điều trong cuộc sống với mọi người. Trong các tầng lớp của xã hội, nói đến thì có ai không muốn mình hoàn hảo hết đâu, có đôi khi cũng có thể chị không thể nào làm được những gì trong suy nghĩ để cho tất cả được như ý. Một người của công việc luôn mong muốn mình được thành công trên con đường đã chọn. Chúng tôi muốn chia sẻ với chị về năm mới thì chị rất vui nhiệt tình trao đổi.

Năm nay Hạnh Dung sẽ xâm nhập rất nhiều lĩnh vực trong kinh doanh, nói thật là mình rất đam mê công việc khi đã dấn thân vào con đường đã chọn. Biết rằng là rất mệt mỏi có ai nói rằng người thành công ngoài xã hộii sướng đâu? người nghèo họ có cái khổ của người nghèo và mình thì lại nói chung và cả nói riêng gấp vạn lần như thế vì trong kinh doanh mình điều khiển bằng trí tuệ và chất xám, vậy thì lúc nào cái đầu cũng phải hoạt động không ngừng nghỉ. Là người phụ nữ ai cũng muốn mình cứng rắn, mạnh mẽ quyết đoán trong mọi hoàn cảnh để vươn xa ngoài tầm kiểm soát thì nhất định phải nỗ lực hết sức mình mà người bình thường không thể làm được đâu. Một gia đình ai cũng thường cho là đấng nam quân mới có điều đó và cho rằng người phụ nữ không đủ bản lĩnh dũng khí bước ra xã hội với thương trường để được thành công. Vì thế chị muốn chiếm vị thế một phần để dẫn đầu trong các tầng lớp của nữ giới vì trí tuệ nó luôn hình thành và muốn làm những gì có thể mà những ngườiphụ nữ khác không làm được.

Sự quyết đoán cho năm mới, Hạnh Dung cũng đã chuẩn bi sẵn sàng  cho cuộc chiến thương trường. Công việc của mình không đơn thuần như mọi người đã làm. Trong lĩnh vực kinh doanh mà bây giờ mạnh nhất là lĩnh vực của ngành tài chính và ngành chứng khoán, ba nữa là nghành tiền tệ bất động sản. Nếu như mình không có trí tuệ giám xác tình hình thì nhất định sẽ không còn chỗ dung thân. Trong các lĩnh vưc mà mình đã xâm nhập thì nhất đinh không thể thua cuộc. Hạnh Dung còn nhớ ngày trước cũng chỉ có một mình nhưng cũng vì gang lì không từ thủ đoạn để đứng lên vị thế dẫn đầu để mọi người biết rằng năng lưc mình có thừa để thắng đối thủ trong thương trường ai cũng phải khâm phục, ai cũng phải rèn luyện bộ não cứng và quyết đoán cái độ bay cao, ai cũng phải mạnh mẽ khi lập ra ý tưởng từng bước một để thành công. Nói trong công việc mình lại thích chọn cái hay mạo hiểm để chứng tỏ bản thân vì có ai nói ra thương trường mà nói dễ thì ai cũng có thể làm được thì nói làm gì nữa. Vị thế dẫn đầu của năm mới mình cũng đã vạch sẵn rồi, nhất định thành  công chứ không được thất bại cũng vì cái tính hiếu thắng nên lúc nào cũng mệt mỏi cũng đành chịu thôi.

Tuệ Văn

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]