Doanh nhân Hạnh Dung tổ chức Giáng Sinh tại nhà riêng

Tối 24/12, nữ Doanh Nhân dù bận rộn công việc nhưng vẫn dành thời gian tổ chức Giáng Sinh tại tư gia trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết.

Hạnh Dung tổ chức lễ Giáng sinh rất ấm áp.

Vẫn biết rằng đời người có lúc thăng trầm như Doanh nhân Hạnh Dung nhưng chị luôn là người sống rất nhiều tình cảm dành cho mọi người. Chính vì điều đó ai cũng đều quý mến và nể phục chị. Trong không khí ấm áp đêm Noel 2017 đã chứng tỏ niềm vui và hạnh phúc đến với chị vì năm nay chị đã có thêm một gia đình và đứa con trai nuôi. Nó là niềm vui chia sẻ cho Hạnh Dung nơi xứ người. Chia sẻ niềm vui với gia đình nhỏ, Hạnh Dung rất hạnh phúc tỏ bày "Đã bao lâu rồi Hạnh Dung mới thấy ấm áp và xum họp với gia đình, niềm vui đã làm cho Hạnh Dung rất hãnh diện là có thêm đứa con trai này. Nói chung đời người luôn xảy ra những điều không như ý nhưng lúc nào Dung cũng vui vẻ và cố gắng để mình được tốt hơn".

Hạnh Dung rất hạnh phúc bên gia đình và con trai nuôi.

Nói đến gia đình thì cũng đã rất lâu rồi Hạnh Dung mong rằng sẽ có một gia đình để cho mình gửi gắm trong những dịp lễ và Tết. Mỗi khi Xuân về được đoàn tụ và ấm cúng bên gia đình là niềm vui mà ai cũng mong muốn. Đối với một con người nhỏ bé như Hạnh Dung thì luôn thiếu thốn tình cảm của gia đình. Nhiều lúc ngẫm lại cũng thấy hơi buồn vì có ai được trọn vẹn cả đâu? Có thể vật chất, tiền tài nó lại mang đến cho mình nhiều nỗi buồn. Hạnh Dung rất mong sẽ có một gia đình mà mình yêu thương, quan tâm những lúc không có ai bên cạnh. Chính vì thế, Giáng sinh năm nay là niềm vui, hạnh phúc nhất của Hạnh Dung.

 Bạn bè đón Giáng sinh cùng Hạnh Dung tại nhà riêng.

Mọi người cũng thường hỏi Dung vì sao chị cứ ở vậy mà không bước tiếp, người như Hạnh Dung biết bao nhiêu người muốn ngỏ lời nhưng chị lại không nghĩ cho cuộc đời. Có ai muốn mình sống cô đơn mãi đâu? Nói chung, nếu ai ở trong hoàn cảnh của mình thì sẽ hiểu thôi. Một người mẹ đơn thân luôn nghĩ đến những đứa con không muốn chúng buồn tủi vì mẹ phải đi tiếp cho riêng mình. Vì thế thời gian rất là ngắn Hạnh Dung muốn dành hết tình cảm này cho những đứa con yêu quý dù xa hay gần thì mình vẫn luôn nhớ đến. Chỉ cần nghĩ đến thôi là Dung cũng vui lắm rồi. Còn bây giờ mình muốn chú tâm đến công việc, mỗi ngày nó là niềm động lực để cho Hạnh Dung phấn đấu vì những đứa con và cho xã hội. Không ai tài giỏi gì mà ngồi đó nói rằng mình như thế đã đủ và không cần làm gì nữa. Mỗi con người luôn có những niềm vui trong thời khắc hiện tại, cảm nhận như thế là Hạnh Dung cũng rất hài lòng không cầu mong gì hơn nữa.
 
 
Con trai nuôi là niềm hạnh phúc cho Hạnh Dung.
 
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đã bước sang năm mới rồi, dự định của năm mới nó cũng làm cho Hạnh Dung mệt rất nhiều. Tuy rằng công việc của mỗi người thì mình biết thôi. Cái tính hiếu kỳ nó làm cho mình vất vả nhưng rồi cũng sẽ qua vì có ai tài giỏi cho rằng cái gì cũng có thể thành công nhưng muốn thành công bằng cách nào?. Người kinh doanh họ khổ vì tâm trí nhưng nếu muốn mình không vất vả thì đành phải cố gắng mà đi tiếp trên những chặng đường phía trước thôi. 
 
 
Cũng vì nghị lực mà Hạnh Dung không từ gian nan cho đến ngày hôm nay. Có ai nói mình "giàu ba họ mà khó ba đời đâu"? Cái quan trọng là mình biết giữ cho tâm thanh tịnh dù có giàu hay nghèo thì cũng thế thôi. Người càng giàu lại càng thấy thiếu, còn người nghèo họ mong một ngày có đủ ba bát cơm là cũng hạnh phúc hơn nhiều người rồi. Hạnh Dung cũng không ham để cho mình như bao người khác mà chỉ mong trong một ngày được vui, thoải mái và khỏe mạnh là hạnh phúc nhiều rồi.  Đời cũng chỉ có vậy thôi, khi sống thì tham nhặt cho đầy khi chết thì có mang theo gì được được đâu?.
 
Giáng Long

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]