Doanh nhân Hạnh Dung hạnh phúc bên sinh nhật con trai nuôi

Doanh nhân Hạnh Dung vừa tổ chức sinh nhật cho con trai nuôi vào ngày 22/11 vừa qua trong không khi ấm áp, hạnh phúc và nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nhân, các cơ quan truyền thông, báo đài.

Đã nhắc đến cái tên Hạnh Dung thì trong lĩnh vưc kinh doanh và trong tầng lớp xã hội ai ai cũng đều biết đến. Đó là một người phụ nữ nghị lực và biết sống với mọi người xa lạ cũng như quen. Hạnh Dung là người luôn đặt cái tâm đi đầu nhưng chị luôn thiếu thốn tình cảm của gia đình. Chính vì thế khi hay tin Hạnh Dung sẽ nhận con nuôi khiến nhiều người quan tâm và tấm lòng của người mẹ sẽ tiếp nhận đứa con này sẽ hướng cho bé điều tốt đẹp nhất.

Doanh nhân Hạnh Dung hạnh phúc bên sinh nhật con trai nuôi.

Trong thời gian qua, sự cho đi để hạnh phúc về mình chị luôn là người năng nổ, hoạt bát làm cho ai cũng phải ngưỡng mộ vì tấm lòng cao thương mà ai cũng khâm phục. Theo như trong xã hội, nói đến cái tên Hạnh Dung đã một thời đi lên bằng nghị lực để được thành công như hôm nay thì đó là cũng là ý chí và sự mạnh mẽ của môt cô bé mồ côi luôn đặt niềm tin để mình đạt đến đích mà trong tầng lớp của xã hội ai cũng quan tâm. Cuôc sống tuy có rất nhiều trắc trở nhưng không ai có thể cản bước đường đi của chị. Một người đã biết sống cho rất nhiều vì thế mà hôm nay đây chúng tôi đã vào cuộc và muốn chị tâm sự, chia sẻ niềm hạnh phúc khi chị có thêm đứa con trai này.

Tình yêu thương là sự cảm nhận của người mẹ, cho dù chị không sinh ra đứa con này. Vì thế mà nhiều người rất quan tâm, một người đã làm cho ai cũng khâm phục và bản lĩnh khi ra thương trường. Trí tuệ luôn cho chị vươn đến đỉnh cao của danh vọng mà ai cũng mơ ước. Xã hội được có mấy ai biết sống với mọi người? nhưng khi chị trao đổi và chia sẻ niềm vui lớn với đứa con thì Hạnh Dung luôn là niềm tự hào muốn mình là người sẽ diù dắt con trai đi chập chững khi bước vào đời và hướng cho con trai những điều tốt đẹp nhất. Người mẹ nào cũng ao ước khi con lớn lên được thành công, là điểm tựa cho cha mẹ dù có vất vả thì đó cũng là điều cha me mong muốn.

 

Đã bao lần Hạnh Dung luôn ẩn chứa một nỗi buồn trên khuôn mặt mà ai cũng muốn chia sẻ, thì hôm nay đây niềm vui ngày sinh nhật của con trai nên chị đã tâm sự. Có đôi khi trong cuộc sống ai cũng có một gia đình hoàn hảo nhưng đối với một người thành công thì Hạnh Dung chưa bao giờ được có như bao gia đình khác. Nỗi cô đơn nó luôn ẩn hiện bên mình và kể từ lúc khi có thêm đứa con này cũng là niềm vui của Hạnh Dung nơi xứ người mà không có ai bên cạnh. Nói đến niềm hạnh phúc thì chị luôn đặt những đứa con đi đầu, nó là niềm vui, cho chị mạnh mẽ và luôn vươn đến điều tốt nhất. Trong cuộc chia sẻ hôm nay thì chị cũng muốn nói lên rằng "Cảm ơn bố mẹ của con trai đã sinh ra đứa con này và cho phép Hạnh Dung được làm mẹ, một lần nữa niềm vui bao la và từ lúc này đây chị sẽ không còn buồn tủi vì phải một mình nữa".

Minh Long

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]