Doanh nhân Hạnh Dung có tinh thần cổ vũ đội tuyển Quốc Gia chiến thắng 3.0

Hoà mình vào không khí bóng đá AFF Cup, doanh nhân Hạnh Dung đã dành thời gian cổ vũ nồng nhiệt cho trận đấu đầu tiên của những chàng trai áo đỏ trước đội tuyển Lào.

Nói đến bóng đá đã là một sức hút lan tỏa khắp thế giới trong và ngoài nước. Đội tuyển U23 Việt Nam nay có dịp tranh tài vòng bản với đội tuyển Lào. Nữ doanh nhân Hạnh Dung là một người hâm mộ bóng đá, vì thế chị đã không bỏ lỡ cơ hội để đi cỗ vũ cho đội tuyển nước nhà.
 
Tong thời khắc sôi động và náo nhiệt, người xa xứ xa quê hương đã hết lòng vì tổ quốc yêu đồng bào đến với một trái tim tôi yêu Việt Nam. Trong phút đá vòng loại ai cũng hồi họp cổ vũ nhiệt tình, hô hào không ngớt niềm vui dâng trào. Khi hiệp đầu đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Lào. Giờ phút đó người Việt Nam cũng như Hạnh Dung ai cũng vui sướng tột đỉnh gào thét trong niềm hạnh phúc .với sức chứa của kháng đài khoảng  mười ngàn khách trong đó tình thần cổ vũ cho đổi tuyển quốc qua đã lên đến 90% là những người con của Việt Nam đang sinh sống tại Lào.
 
Hạnh Dung vẫn không quên tinh thần mình là người Việt Nam. Vì thế chị đã đi cổ động rất sôi nổi, ai cũng phải bật cười vì người như chị mà cũng hâm mộ bóng đá hơn ai hết. Là người phụ nữ có tiếng trong xã hội ai cũng biết đến, chị luôn mang niềm vui tiếng cười đến với mọi người để được hạnh phúc trong tâm. Lúc nào chị cũng sống vì mọi người hơn bản thân mình, vì thế tình người luôn mãi tồn tại không xa rời. Từ một tấm lòng bao dung và nhiều người ngưỡng mộ với Tài -  Trí - Sắc ai cũng khâm phục. Nhiều lúc chúng tôi muốn chia sẻ với chị rất nhiều về cách sống để được nhiều người yêu quý chị nhiều đến thế.
Hạnh Dung lại mỉm cười chia sẻ thật lòng mình, đôi lúc trong cuộc sống đời thường Hạnh Dung không muốn phô trương vì ai cũng cần sự yên tĩnh trong tâm hồn, thích lúc nào cũng phải sống hết lòng trong một ngày thật ý nghĩa. Đã bao nhiêu năm qua Hạnh Dung luôn là người chí tình đạt lý không cần nhiều người phải biết về cô bé ngày xưa giờ đã thành đạt. Giờ phút của người trưởng thành đã sống theo lương tâm mách bảo càng khiêm nhường thì mới dễ sống vì ai cũng thế , miễn làm sao tình người luôn biết nghĩ cho mình một chút thế là hạnh phúc rồi.
Một ngày mà luôn làm cho Hạnh Dung đáng nhớ nhiều nhất và cười nhiều nhất là niềm hạnh phúc khi mọi người đều biết đến mình. Không phải mình giàu hay nghèo mà do cách sống đã làm cho nhiều người rất yêu quý Hạnh Dung. Đời sống rất ngắn ngủi vì thế mình không để mất thời gian cho ai để phí đi phút giây ý nghĩa này. Đời người luôn tồn tại mãi với thời gian, niềm vui sướng và niềm phấn khởi là ta sống biết nó ý nghĩa thì cuộc đời đã không uổng phí cho một kiếp người đang tạm gửi nơi thế gian.
TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]